• Fri. Dec 9th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Nhóm rút gọn của Dragon Ball Z tham gia vào quá trình tạo ra bộ truyện

ByBich Ngoc

Sep 29, 2022
Rate this post

Nhóm rút gọn của Dragon Ball Z tham gia vào quá trình tạo ra bộ truyện

Bảy viên ngọc rồng z rút gọn

Ngay sau khi tin tức rằng Dragon Ball Z rút gọn đã kết thúc, Đội Four Star bắt đầu phát hành video về cách họ thực hiện chính xác bộ phim được người hâm mộ yêu thích này.

Lần đầu tiên họ phát hành một video dài 14 phút về công việc của họ trên Saiyan Saga, với những người đồng sáng tạo DBZA là Lanipator và KaiserNeko giải thích mọi chuyện đã đi xuống như thế nào. Chịu ảnh hưởng bởi Yu-Gi-Oh rút gọn, họ bắt đầu nghiên cứu loạt phim ngắn gọn của riêng mình. Mặc dù họ sống ở những nơi khác nhau, nhưng các thành viên của Team Four Star đã làm việc chăm chỉ và thử nghiệm, và bị thổi bay bởi thành công của họ. Họ đã không gặp nhau trực tiếp cho đến khi hội nghị Youmacon của Detroit vào năm 2009 (tình cờ là hai năm trước khi tôi phỏng vấn họ cho Otaku Hoa Kỳ tại Youmacon 2011).

Với phần đầu tiên, như họ giải thích, họ đã không xem xét quá kỹ các nhân vật phụ. Nhưng Nappa chắc chắn là một ngoại lệ.

“Không ai thực sự nghĩ về Nappa vào thời điểm đó,” Lanipator nói. Nhưng khi anh ấy và DBZA người đồng sáng tạo Takahata101 đã bắt đầu quay đi quay lại, họ đã tạo ra một phiên bản Nappa mà người hâm mộ trên internet thấy rất vui nhộn. Và rất đáng tin cậy.

“Nappa đột nhiên trở thành phần mạnh nhất của mùa một,” KaiserNeko nói. “Và điều đó thật điên rồ đối với tôi.”

Họ cũng trả lời các câu hỏi về cảm giác trải nghiệm mức độ thành công mà họ đã làm và phương pháp của họ đã thay đổi như thế nào từ khi viết tập một cho đến khi kết thúc mùa giải.

https://www.youtube.com/watch?v=fdP5nizdEgU

Video thứ hai trong loạt phim tài liệu hậu trường của họ đưa chúng ta đến Freeza Saga.

Lanipator cho biết: “Chúng tôi muốn dựa vào một số trò đùa ngẫu nhiên và thực sự cố gắng tập trung vào tính cách và cách những nhân vật đó liên quan với nhau.

Với việc Freeza là nhân vật phản diện lớn mới, các nhà biên kịch đã xem xét cách khắc họa anh ta. Cuối cùng, họ cho anh ta cảm giác “ác độc”, khiến anh ta thích thú với một nhân vật như Stewie Griffin trong Chàng trai gia đình.

KaiserNeko nói: “Chúng tôi chỉ đảm bảo rằng những lời châm biếm của anh ấy vô cùng đen tối.

Ban đầu Lanipator định lồng tiếng cho Freeza, nhưng cuối cùng công việc lại thuộc về LittleKuriboh của Yu-Gi-Oh rút gọn danh tiếng. LittleKuriboh đã gửi một buổi thử giọng để cố gắng nhận vai Đội trưởng Ginyu, nhưng anh ấy đã lồng tiếng cho cả Freeza và Ginyu trong cảnh này.

“Freeza của anh ấy thật hoàn hảo,” KaiserNeko khen ngợi.

Họ tiếp tục nói về cách họ thực hiện một sự thay đổi “giá trị gây sốc” như vậy đối với nhân vật của Guru và quá trình suy nghĩ đi đến cách họ miêu tả Goku biến thành Super Saiyan.

Video thứ ba và cũng là video cuối cùng của họ, nói về Cell Saga, có thời lượng khổng lồ 32 phút! Trong đó, các anh chàng nói về việc mất bao lâu để viết một tập phim, họ đã lên kế hoạch cho những câu chuyện cười đến đâu, và những khoảnh khắc yêu thích và ít yêu thích nhất của họ. Nó mang lại một sự đánh giá cao mới về khối lượng công việc mà họ đã bỏ ra trong loạt phim – sau khi viết kịch bản, vẫn có thể mất khoảng 80 giờ nữa trước khi tập phim sẽ sẵn sàng!

_____
Danica Davidson, cùng với mangaka người Nhật Rena Saiya, là tác giả của Manga Art for Intermediates. Ngoài việc hướng dẫn cách vẽ các kiểu nhân vật manga một cách chi tiết, cuốn sách còn mô tả cách làm việc của các nhà sáng tạo manga chuyên nghiệp Nhật Bản, bao gồm các kỹ thuật phổ biến và dụng cụ vẽ mà họ sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.