• Thu. Nov 30th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Nhiều người hơn trong phần chơi Spirited Away Play Catch COVID, Tắt màn biểu diễn

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Nhiều người hơn trong phần chơi Spirited Away Play Catch COVID, Tắt màn biểu diễn

Vùng đất linh hồn

Hôm qua Otaku Hoa Kỳ báo cáo rằng Vùng đất linh hồn sân khấu bị gián đoạn vì Romi Park, người đóng vai Yubaba và Zeniba trong các buổi biểu diễn xen kẽ, đã mắc phải COVID. Thay vì để nữ diễn viên thay thế đảm nhận vai Yubaba và Zeniba, nhà sản xuất cảm thấy tốt nhất nên tạm dừng mọi thứ và đánh giá lại vào thứ Hai. Bây giờ có vẻ như đây là một ý tưởng hay, vì chúng tôi có thể xác nhận rằng nhiều người hơn liên quan đến vở kịch đã sử dụng COVID. Điều này bao gồm Mone Kamishiraishi, một trong hai nữ diễn viên đóng vai chính, Chihiro.

Các nhân viên cho biết thêm rằng “nhiều người” đã mắc phải COVID, nhưng không cung cấp thêm chi tiết về họ là ai hoặc họ đang làm như thế nào.

Tất cả các buổi biểu diễn từ nay đến thứ bảy đều nghỉ. Vở kịch, đang đi vòng quanh Nhật Bản, hiện đang ở Nagoya cho đến ngày 4 tháng 7. Tất cả các buổi biểu diễn đã được bán hết vé, cả ở đây và ở các thành phố khác mà nó đã ghé thăm. Đã có kế hoạch phát trực tiếp các buổi biểu diễn được lên lịch vào Chủ nhật và Thứ hai tuần này, mặc dù tất cả những điều này hiện đang được phát sóng.

Cùng với việc đóng vai Chihiro, Kamishiraishi đã cho mượn tài năng của mình để tên của bạn, L-DKChihayafuru.

Vùng đất linh hồn là bộ phim hoạt hình thành công nhất thứ hai từng được thực hiện và chỉ gần đây bị mất vị trí đầu bảng vào tay Sát quỷ. GKIDS đã đưa ra mô tả này về nó:

“Gia đình của Chihiro đang chuyển đến một ngôi nhà mới, nhưng khi họ dừng lại trên đường khám phá một ngôi làng bị bỏ hoang, cha mẹ của cô ấy đã trải qua một sự biến đổi bí ẩn và Chihiro bị đưa vào một thế giới của những linh hồn tuyệt vời do phù thủy Yubaba cai trị. Được đưa vào làm việc trong một nhà tắm ma thuật dành cho các linh hồn và ác quỷ, Chihiro phải vận dụng hết trí thông minh của mình để sống sót ở nơi mới lạ này, tìm cách giải thoát cho cha mẹ và trở về thế giới bình thường. Ngập tràn những sinh vật giàu trí tưởng tượng và cách kể chuyện ly kỳ, Vùng đất linh hồn đã trở thành một bộ phim ăn khách trên toàn thế giới, và là một trong những bộ phim được giới phê bình đánh giá cao nhất mọi thời đại. ”

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *