• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Nhiều lần xuất hiện của Tanya Degurechaff

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Nhiều lần xuất hiện của Tanya Degurechaff

Tanya Degurechaff điều khiển lĩnh vực đa phương tiện

Khi nó đến isekai nhân vật chính, họ không nhỏ hơn, dễ thương hơn hoặc xấu xa hơn Tanya Degurechaff. Từng là một người làm công ăn lương tàn ác, Tanya có một cuộc sống mới ở một châu Âu thời chiến. Người ta cho rằng cô ấy ở đó để học đức tin và lòng tốt … nhưng mọi chuyện không thực sự diễn ra như vậy.

Khi Tanya leo lên hàng ngũ trong quân đội ma thuật của thế giới mới này với sức mạnh do Chúa ban cho, cô ấy cũng xuất hiện trên khắp các phương tiện truyền thông. Đây là nhiều nơi bạn có thể chứng kiến ​​câu chuyện Saga của Tanya the Evil.

Tanya Degurechaff trong light novel gốc Tanya the Evil

Giống như rất nhiều loạt phim hiện nay (đặc biệt là isekai ), cuộc phiêu lưu của Tanya Degurechaff bắt đầu ở dạng văn xuôi. Sau khi nổi tiếng trên nền tảng tiểu thuyết web Arcadia vào năm 2012, tác giả Carlo Zen đã hợp tác với Shinobu Shinotsuki một năm sau đó để thực hiện bước nhảy vọt sang tiểu thuyết nhẹ.

Khai thác của Tanya đã dài 12 tập ở Nhật Bản và vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ!

Saga của Tanya the Evil như trong manga

Tanya Degurechaff thậm chí còn sống động hơn trong bản chuyển thể từ manga của light novel. Với nghệ thuật của Chika Toujou (Code Geass: Oz the Reflection), manga ra mắt vào năm 2016. Nó đã dài 19 tập và, giống như light novel, vẫn đang tiếp tục.

Nếu bạn muốn đi sâu vào cuộc phiêu lưu của Tanya nhưng lại thèm muốn nhiều hình ảnh hơn nữa, thì chuyển thể manga là cách tốt nhất!

Tanya Degurechaff tạo bước nhảy vọt lên anime

Chỉ còn là vấn đề thời gian cho đến khi Tanya Degurechaff có được bộ anime của riêng mình! Bộ phim hoạt hình chuyển thể bắt đầu vào năm 2017 và mang đến cho khán giả những kỳ tích của một người lính không tên xấu xa đến với khán giả hoàn toàn mới. Những người xem không quen thuộc với light novel hoặc manga đã phải ngạc nhiên lớn khi câu chuyện phía sau của Tanya bị loại sớm trong bộ truyện!

Trên thực tế, chương trình đã trở nên nổi tiếng đến nỗi nhiều câu chuyện của Tanya trở nên hoạt hình! Bộ phim năm 2019 chứng kiến ​​cảnh cô ấy đối đầu với Mary Sioux, nhân vật duy nhất khác trong câu chuyện (tất nhiên là ngoài Chúa theo nghĩa đen) có cơ hội chống lại cô ấy. Phim đạt thành tích tốt cả về đánh giá lẫn doanh thu phòng vé.

Đối với các chuyến đi chơi anime nhiều hơn cho Tanya? Chà, đã có một cái cho đến nay…

Tanya thậm chí còn xinh hơn trong Isekai Quartet

Bằng cách nào đó, Tanya Degurechaff thậm chí còn nhỏ hơn và dễ thương hơn… và chúng tôi tưởng tượng điều đó khiến cô ấy phát điên. Chibi gag anime Bộ tứ Isekai hợp nhất Tanya với Subaru từ Re: KHÔNG, Kazuma từ KONOSUBA, và Ainz Ooal Gown từ Bá Vương. Bốn người (và những người bạn) thấy mình đang ở trong một trường trung học truyền thống của Nhật Bản, sống một cuộc sống hàng ngày. Nhưng ai đã đưa họ đến đó?

Chương trình chọc cười isekai tropes của tất cả các chương trình của nó, nhưng cũng cho phép các ngôi sao của nó làm quen với nhau và gặp gỡ những người có thể đồng cảm với những hoàn cảnh độc đáo của họ. Đặc biệt, Tanya và Ainz Ooal Gown rất hợp nhau.

Bạn đã sẵn sàng gặp Tanya qua nhiều lần xuất hiện của cô ấy chưa? Cái nào là thứ bạn thích?


Otaku USA có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ khi mua hàng được thực hiện thông qua các liên kết trên bài viết này. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, chúng tôi kiếm được tiền từ các giao dịch mua đủ điều kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *