DU LỊCH 

Nhiều hoạt động hấp dẫn chào đón du khách

Rate this post

Nhiều hãng hàng không quốc tế mở lại đường bay thẳng đến Đà Nẵng

Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, đến nay đã có 9 hãng hàng không mở lại 10 đường bay quốc tế trực tiếp đến TP. Đà Nẵng. Trong đó, 2 chuyến bay từ Singapore do Singapore Airlines khai thác và Bangkok (Thái Lan) do Thai Vietjet khai thác sẽ hạ cánh tại TP. Đà Nẵng ngày 27/3 đã chính thức nối lại các chuyến bay thương mại đến thành phố sau thời gian dài gián đoạn do dịch Covid-19.

Đà Nẵng: Nhiều hoạt động hấp dẫn chào đón du khách
Hiện có 9 hãng hàng không đã mở lại 10 đường bay quốc tế trực tiếp đến TP. Đà Nẵng

Trong tháng 4 và tháng 5 năm 2022, các chuyến bay thẳng từ Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản cũng sẽ lần lượt quay trở lại đưa du khách đến TP.HCM. Đà Nẵng. Đặc biệt, vào tháng 9/2022, TP. Đà Nẵng sẽ có đường bay mới kết nối với New Delhi (Ấn Độ) do Vietjet Air khai thác, mở ra một thị trường hành khách mới – thị trường Ấn Độ, cho du lịch Đà Nẵng.

Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng – ông Nguyễn Xuân Bình – cho biết, hiện thành phố đã sẵn sàng mọi điều kiện tốt nhất để đón khách, thành phố đã làm việc với các hãng hàng không và dự kiến ​​năm 2022 sẽ khôi phục các chuyến bay quốc tế. kinh tế như trước khi có dịch Covid-19 với 31 tuyến đến Đà Nẵng. Đặc biệt là hợp tác chặt chẽ với Qatar Airways để đưa đường bay Doha (Qatar) – Đà Nẵng đi vào hoạt động trở lại, là đường bay quan trọng kết nối Đà Nẵng với thị trường Trung Đông và Châu Âu. Thành phố cũng sẽ thúc đẩy các đường bay mới đến các thị trường tiềm năng kết nối với các trung tâm tài chính, thương mại và du lịch trong khu vực Đông Nam Á và quốc tế.

Ngoài ra, Đà Nẵng cũng đón nhiều cơ hội thúc đẩy các hãng hàng không quốc tế mở đường bay đến Đà Nẵng bằng việc đăng cai Diễn đàn Phát triển Mạng lưới Đường bay Châu Á vào tháng 6.

Cùng với việc đón các chuyến bay quốc tế, TP. Đà Nẵng hiện đang khai thác 8 đường bay nội địa với tần suất 325 chuyến / tuần.

Đà Nẵng: Nhiều hoạt động hấp dẫn chào đón du khách
Ngày 27/3 sắp tới đây, TP. Đà Nẵng sẽ đón 2 chuyến bay quốc tế đưa du khách đến thành phố sau thời gian dài gián đoạn do tàu Covid-19

Nhiều hoạt động hấp dẫn chào đón du khách

Theo Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng, dịch Covid-19 đã gây thiệt hại nặng nề cho du lịch, chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ số là giải pháp hữu hiệu, du lịch số sẽ là đòn bẩy giúp du lịch Đà Nẵng phát triển. phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới. Các ứng dụng số hóa, TP. Đà Nẵng đang tổ chức hội chợ du lịch trực tuyến (từ ngày 17 đến 25-3) tại danangfantasticity.com hoặc travelbook.vn/danang nhằm kết nối với các thị trường quốc tế tiềm năng. Đây là bước đệm để các doanh nghiệp sẵn sàng mở cửa trở lại, thúc đẩy du lịch phục hồi. Khoảng 500 điểm hẹn giữa các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, lữ hành… tham gia kết nối tại hội chợ với hàng nghìn sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn. Hội chợ sẽ là cơ hội cho TP. Đà Nẵng đưa các chương trình thu hút khách đến gần hơn với khách hàng.

Cùng với hội chợ, TP. Đà Nẵng sẽ liên tục tổ chức chuỗi sự kiện chào đón du khách trở lại như Lễ hội khinh khí cầu Đà Nẵng (27/3); Khai mạc mùa du lịch biển và đêm Mỹ An (tháng 4 năm 2022); Giải golf Danang Fantasticity Open 2022 (dự kiến ​​tháng 4/2022); Diễn đàn Tuyến đường Châu Á và Tuần Du lịch Sức khỏe (tháng 6 năm 2022); Festival “Đà Nẵng sắc màu 2022” (tháng 7 năm 2022)….

Chương trình kích cầu du lịch Đà Nẵng chủ đề “Tận hưởng Đà Nẵng” với slogan “Đà Nẵng nhộn nhịp – nhiều ưu đãi” sẽ diễn ra từ ngày 1/4 đến 31/5 với hàng nghìn sản phẩm ưu đãi trọn gói. dịch vụ và trải nghiệm; các gói sản phẩm khuyến mại chung; … nổi bật là các chương trình khuyến mãi sốc giờ vàng ngày 14/4 và 15/5 để săn vé máy bay, ẩm thực; Khuyến mại các sản phẩm giải trí, sức khỏe, sản phẩm nghỉ dưỡng …

Đà Nẵng: Nhiều hoạt động hấp dẫn chào đón du khách
Nhiều khu du lịch và điểm tham quan lớn trong thành phố. Đà Nẵng đã mở cửa trở lại và đón khách (Ảnh: Sun World Ba Na Hills đã đón hàng nghìn lượt khách trong ngày đầu mở cửa trở lại 18/3)

Nhiều điểm du lịch lớn trong thành phố. Đà Nẵng đã mở cửa trở lại, thành phố dự kiến ​​sẽ triển khai thí điểm chương trình “Phố đêm biển Mỹ An”, phố đi bộ Bạch Đằng – cầu Nguyễn Văn Trỗi – Trần Hưng Đạo (giai đoạn 1); Khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng Mikazuki, tổ chức thí điểm dịch vụ du lịch nông nghiệp tại Hòa Vang. Nâng cấp và tổ chức thêm nhiều loại hình dịch vụ vui chơi giải trí mới tại Khu du lịch Sun World Ba Na Hills, Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài…

Mở cửa trở lại từ ngày 18/3, khu du lịch Sun World Ba Na Hills đã đón hàng nghìn lượt khách ngay khi khai trương. Ông Nguyễn Lâm An – Giám đốc Sun World Ba Na Hills – cho biết: “Chúng tôi đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư bài bản cho giai đoạn mới ngay trong thời điểm dừng đón khách. Sun World Ba Na Hills đã sẵn sàng hoạt động trở lại”. đồng hành cùng sự hồi sinh của TP.Đà Nẵng, với phiên bản mới vượt trội cả về chất và lượng ”.

Bài viết liên quan

Leave a Comment