Ăn chơi 

Nhân viên trên du thuyền 500 triệu USD của tỷ phú Jeff Bezos rọi đèn pin để ngăn người ngoài chụp ảnh

Rate this post

Siêu du thuyền Y721 rất được chờ đợi của tỷ phú Jeff Bezos đã lần đầu tiên được đưa ra khỏi xưởng đóng tàu. Kế hoạch ban đầu là việc đưa tàu lên sẽ khiến một cây cầu cổ của Hà Lan bị tháo dỡ, nhưng cuối cùng, nhà sản xuất đã chọn cách gắn 3 cột buồm phía sau để tránh phải hành động gây tranh cãi.

Các nhân viên trên du thuyền 500 triệu USD của tỷ phú Jeff Bezos rọi đèn pin để ngăn người ngoài chụp ảnh - Ảnh 1.

Du thuyền Y721 của tỷ phú Jeff Bezos. Ảnh: Dutch Yachting

Sau khi chạm nước, Y721 đã thu hút sự chú ý của nhiều người đam mê du thuyền. Một người tên Hanco Bol của Câu lạc bộ Du thuyền Hà Lan đã đi ô tô và quay video du thuyền để đăng lên kênh YouTube của mình. Ông cho biết, công ty đóng tàu Oceano đã chuẩn bị đưa con tàu xuống nước từ 1h sáng và mọi việc bắt đầu sau đó 2 tiếng. Bol cho biết du thuyền đã đến đích chỉ sau 3 giờ di chuyển, với tốc độ nhanh bất thường và đi qua một lộ trình khác với đi qua trung tâm thành phố.

Nhiều khả năng, Oceano muốn tránh việc du thuyền bị chụp ảnh khi nó đi qua cầu De Hef để không gây xôn xao. Bol nói rằng các nhân viên trên du thuyền cũng cố gắng ngăn anh ta quay video. “Khi tôi đang đứng trên cầu, họ chiếu đèn vào tôi, vì vậy tôi không thể chụp ảnh”, Bol nói.

Các nhân viên trên du thuyền 500 triệu USD của tỷ phú Jeff Bezos rọi đèn pin để ngăn người ngoài chụp ảnh - Ảnh 2.

Nhân viên an ninh trên du thuyền đốt đèn để người xem không kịp chụp ảnh. Ảnh: Dutch Yachting

Ba cột buồm sẽ được gắn vào du thuyền của Jeff Bezos tại xưởng đóng tàu Greenport trong vài tuần tới trước khi đưa tàu ra biển thử nghiệm.

Theo Phương Kim

Bạn đồng hành

Bài viết liên quan

Leave a Comment