• Fri. Feb 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Nhân viên chính và dàn diễn viên được tiết lộ cho Isekai Meikyuu de Harem o TV Anime

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Nhân viên chính và dàn diễn viên được tiết lộ cho Isekai Meikyuu de Harem o TV Anime

isekai meikyu de harem oĐã một thời gian kể từ khi chuyển thể anime được tiết lộ cho Isekai Meikyuu de Harem o sê-ri light novel, và bây giờ chúng ta cuối cùng đã có cái nhìn về dàn nhân sự chính, dàn diễn viên và hình ảnh quan trọng đầu tiên. Bộ truyện hiện đang được phát hành vào mùa hè năm 2022, và có Naoyuki Tatsuwa (Nisekoi) đạo diễn, với Kurasumi Sunayama (86 TÁM-SÁU kịch bản) về thành phần loạt phim và Makoto Uno (High School DxD HERO) điều chỉnh thiết kế nhân vật cho studio Passione (Mieruko-chan) sản xuất.

Dàn diễn viên chính bao gồm:

Taku Yashiro (Vulcan trong Lực lượng cứu hỏa) trong vai Michio Kaga:

Shiori Mikami (Krista trong Tấn công người khổng lồ) như Roxanne:

Hình ảnh chính:

Cuốn tiểu thuyết kể về cậu học sinh trung học Michio Kaga, người không mục đích lang thang trong cuộc sống cả trực tuyến và ngoại tuyến, cho đến khi cậu được đưa từ một trang web mờ ám đến một thế giới tưởng tượng. Ở đó, anh ta được tái sinh thành một người đàn ông mạnh mẽ với sức mạnh gian lận, mà anh ta sử dụng để trở thành một nhà thám hiểm, kiếm tiền và yêu cầu những phụ nữ cấp thần tượng để tạo thành một hậu cung của riêng mình.

Isekai Meikyuu de Harem o bắt đầu trên trang web Shousetsuka ni Naro vào năm 2011 và chạy cho đến năm 2019, với phần kết kết thúc mọi thứ vào tháng 3 năm sau. In các tập có tác phẩm nghệ thuật bằng Full Metal Panic!Shikidouji của bắt đầu lên kệ tại Nhật Bản vào năm 2012. Ngoài ra còn có một chuyển thể từ manga của Issei Hyouju (Kiếm vũ của các nguyên tố manga), ra mắt vào tháng 4 năm 2017 và đã được thu thập thành bảy tập cho đến nay.

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *