• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Nhân vật xuất sắc nhất Nhật Bản năm 2022 là ai? Chiikawa Giành giải thưởng chính thức!

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Nhân vật xuất sắc nhất Nhật Bản năm 2022 là ai? Chiikawa Giành giải thưởng chính thức!

chiikawa

Mỗi năm, Giải thưởng Nhân vật Nhật Bản được trao bởi Hiệp hội Cấp phép Thương hiệu Nhân vật. Để giành chiến thắng, bạn cần đánh dấu vào các ô sau: khả năng tiếp thị, tính mới, tính xã hội, tính sáng tạo và tiềm năng trong tương lai.

Và một số tên tuổi khá lớn đã giành được điều này trong những năm qua, bao gồm Sát quỷ, Một miếng, PokémonĐồng hồ Yo-Kai. Giành được giải thưởng này có thể giúp nhân vật được cấp phép ở nhiều nơi hơn, đó là lý do tại sao nhiều thương hiệu muốn nhận được giải thưởng quý giá này.

Vậy ai là người chiến thắng cho năm 2022? Của nó Chiikawamột người mới tương đối với nền văn hóa đại chúng Nhật Bản. Chiikawa bắt đầu như một manga tự xuất bản trên Twitter của Nagano vào năm 2020, nhưng đã thu hút sự chú ý đến mức bây giờ nó đang được chuyển thể thành anime. Và để nhận được giải thưởng này, Chiikawa đã phải vượt qua các nhượng quyền thương mại khác đã tồn tại lâu hơn, bao gồm EvangelionTokyo Revengers.

Trong khi nhượng quyền thương mại được gọi là Chiikawađó thực sự là chữ viết tắt của tiêu đề đầy đủ, Nanka Chisakute Kawaii Yatsu. Điều đó được dịch là “một điều dễ thương theo một cách nhỏ nhặt.” Nhân vật chính, Chiikawa, nổi tiếng là dễ thương, nhưng bộ truyện cũng có tông màu nghiêm túc và đen tối.

Giải thưởng Nhân vật Nhật Bản 2022 nói rằng Chiikawa được chọn vì nó “không chỉ dễ thương mà còn có một thế giới quan sâu sắc.”

SoraNews24 đã dịch một số phản ứng trực tuyến khác nhau của người Nhật sang ChiikawaGiải Nhân vật Nhật Bản giành được:

“Nó không còn quá ‘nhỏ’ nữa, phải không.”
“Xin chúc mừng Nagano-san và Chiikawa-chan!”
“Nói Chiikawa có ‘tiềm năng trong tương lai’ là đi ngược lại chủ đề của Chikawa.”
“Hãy ăn mừng, Chiikawa!”
“Chào mừng đến với dystopia.”
“Sâu? Nó giống như một vực thẳm và một thế giới khá khó khăn ”.
“Chiikawa thật tuyệt vời!”
“Đây là một tin tức tuyệt vời.”

Bạn có nghĩ điều này có nghĩa là Chiikawa sẽ tiếp tục lớn hơn và lớn hơn trong văn hóa đại chúng? Bạn nghĩ gì về nhân vật này?

Nguồn: SoraNews24

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *