• Thu. Feb 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Nhân vật phức tạp và mưu đồ chính trị

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Vinland Saga [Anime Revew]

Vinland Saga anime

Nhân vật phức tạp và âm mưu chính trị xuất sắc

Trừ khi bạn đang ở trong một cơn bão (đại loại như tôi), bạn có thể đã xem qua một số loại bài báo hoặc chương trình radio liên tục nói về cách chúng ta đang ở trong một “thời kỳ hoàng kim” nào đó và cuối cùng bạn sẽ nghe thấy nhiều về cụm từ “truyền hình có uy tín” đã được đưa ra rất nhiều, một cái gì đó bắt đầu từ những năm 90 với chương trình bị lãng quên Oz trên HBO. Một trong những thể loại chính đang thúc đẩy điều này là tiểu thuyết lịch sử, các chương trình như Vikings, Peaky Blinders, Downton Abby chỉ để nêu tên một vài, làm tròn thể loại này rất mạnh mẽ, nếu không muốn nói là quá bão hòa. Chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi anime đâm đầu vào điều này (ý định chơi chữ của người trong cuộc) với Vinland Saga và cảm ơn trời đất nó đã làm.

Vinland Saga anime

Vinland Saga lấy bối cảnh vào thế kỷ 11 ở Iceland và kể về cuộc đời của Thorfinn, con trai của Thors, hãy cố gắng đừng nhầm lẫn. Vinland Saga mở đầu với Thors, một chiến binh mạnh mẽ đã có một cuộc sống như người ta có thể tưởng tượng, đã tham gia rất nhiều máu, đau đớn và hy sinh. Trong quá trình mở đầu hoạt hình rất tốt, chúng ta thấy Thors điều động hơn một chục người và nhận được một mũi tên vào vai. Rõ ràng không phải là một nghề có tuổi thọ cao. Khoảng vài năm sau, Thors đã ổn định cuộc sống, lập gia đình và lập gia đình, đồng thời bỏ qua những cách giết người của mình. Thorfinn, con trai của ông, được Leif Erikson vương giả kể về những câu chuyện về một vùng đất tên là Vinland, nơi mà Leif Erikson có thật, lịch sử đã hạ cánh vào năm 1000 khá vài thế kỷ trước khi Christopher Columbus chưa khám phá ra châu Mỹ, tuy nhiên, đừng để bị lừa, mặc dù tên của chương trình, Vinland không thực sự hoạt động, nó đi rất nhiều vào chính chương trình.

Vinland Saga dạy bài học khắc nghiệt về việc, không có hành động tốt nào không bị trừng phạt khi Thors tiếp cận một người đàn ông gần như đã chết và khiến anh ta sống lại chỉ để phát hiện ra rằng người đàn ông đó là một nô lệ trốn thoát khỏi Halfdan rất mạnh mẽ và bạo lực, kẻ muốn anh ta. mặt sau. Thors thực hiện một thỏa thuận để cứu tương lai của nô lệ nhưng phải trả một cái giá rất đắt, theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng khi Askeladd, một thủ lĩnh của một nhóm lính đánh thuê người Viking được lệnh giết Thors. Askeladd, mặc dù không phải là chàng trai đáng yêu nhất nhưng lại biết cách hoàn thành công việc và thông qua những phương tiện thiếu sáng suốt đã phái Thors đến trước mắt Thorfinn. Thorfinn thề sẽ trả thù Askeladd nhưng không đủ tốt để đánh bại anh ta, vì vậy Thorfinn học cách giữ cho bạn bè thân thiết và kẻ thù của bạn gần gũi hơn bằng cách tham gia vào băng của Askeladd để tìm hiểu và cuối cùng anh ta trả thù.

Vinland Saga anime

Điều này bắt đầu câu chuyện của Vinland Saga, một câu chuyện về một câu chuyện trả thù dài, được viết một cách xuất sắc. Anime trải qua nhiều năm cuộc đời, sự trưởng thành của Thorfinn và nhiều nỗ lực tìm cách trả thù cho cái chết của cha mình. Điều này diễn ra trong suốt hơn một thập kỷ và, như bạn có thể tưởng tượng không phải là một đường thẳng, mà cuối cùng là một câu chuyện về những âm mưu chính trị cũng giống như sự trả thù, và đặt ra câu hỏi liệu ai đó có thể đã lấy đi thứ quan trọng nhất của bạn. bao giờ được tha thứ?

Còn nhiều điều đáng kể nữa về câu chuyện của Vinland Saga so với những gì được miêu tả trong anime, tuy nhiên, anime là một câu chuyện hoàn chỉnh bắt đầu từ đầu đến cuối, vì vậy nếu không có thêm gì nữa thì nó vẫn mang lại một cái kết cực kỳ hài lòng.

Vinland Saga anime

Vinland Saga được cho là anime hay nhất năm 2019 và là một trong những anime hiếm hoi có thể thu hút bên ngoài phạm vi anime vì thiết lập và tập trung vào các nhân vật phức tạp và âm mưu chính trị xuất sắc từng xuất hiện trong chương trình. Nó đi kèm với khuyến nghị cao nhất của tôi. Nếu bạn có tài khoản Amazon Prime, đây là nơi duy nhất để xem nó, hãy dành cho mình một ưu đãi lớn và xem tất cả và khoe với bạn bè của bạn. Khuyến khích.

Studio / công ty: Amazon Prime Video
có sẵn: Hiện nay
Xếp hạng: 13+

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *