• Tue. Jun 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Nhân vật phản diện trong Spirited Away Yubaba muốn mọi người đeo mặt nạ

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Nhân vật phản diện trong Spirited Away Yubaba muốn mọi người đeo mặt nạ

Vùng đất linh hồn

Bạn biết đấy, mọi thứ đang trở nên nghiêm trọng khi Yubaba, nhân vật phản diện chính trong Hayao Miyazaki’s Vùng đất linh hồn, đã tham gia để quảng bá việc sử dụng mặt nạ trong đại dịch COVID-19. Nhân vật Studio Ghibli giờ đây có thể được nhìn thấy đang chăm sóc bản thân và những người khác và thực hành an toàn công cộng tốt trên một áp phích mới để quảng cáo cho Triển lãm Ghibli Không lớn, kéo dài từ ngày 22 tháng 7 đến ngày 3 tháng 9.

Triển lãm sẽ được tổ chức tại Bảo tàng Nghệ thuật Tỉnh Aichi ở Nagoya, và sẽ giới thiệu các tài liệu thiết kế cho sự ra mắt sắp tới của công viên giải trí Ghibli vào năm 2022. Cũng sẽ có các tài liệu sản xuất từ ​​bộ phim hoạt hình CG mới của Goro Miyazaki, cũng như sự xuất hiện của Catbus từ Bảo tàng Ghibli.

Để thúc đẩy sự an toàn hơn nữa, tất cả các tác phẩm tại triển lãm sẽ được trưng bày cách nhau hai mét (6,6 feet), cho phép khách tham quan vừa chiêm ngưỡng nghệ thuật vừa tránh xa xã hội. Du khách cũng sẽ được đo nhiệt độ trước khi bước vào và luôn phải đeo khẩu trang khi vào bên trong.

Đây là bức chân dung tự họa của nhà sản xuất Ghibli Toshio Suzuki, người xin lỗi vì sự bất tiện này và mong du khách hợp tác với các biện pháp an toàn.

Nguồn: Studio Ghibli – SoraNews24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *