• Mon. Jun 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Nhân vật mạnh nhất trong Tokyo Ghoul!

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Tokyo Ghoul kể lại những sự kiện ở một Tokyo hư cấu, nơi những sinh vật bí ẩn được gọi là ma cà rồng trông giống con người (nhưng chúng ăn thịt người) gieo rắc nỗi sợ hãi khắp xã hội.

Những điều này không quan trọng đối với Ken Kaneki, một chàng trai bình thường; tuy nhiên, mọi thứ thay đổi sau một sự kiện rất đen tối và bí ẩn khiến anh trở thành người đầu tiên lai giữa người và ma cà rồng.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Trong một vũ trụ đầy những nhân vật siêu mạnh, thật khó để biết ai là người mạnh nhất! Vì vậy, hãy bắt đầu một cuộc tranh luận gây tranh cãi ở đây, liệt kê những người, đối với chúng tôi, mười nhân vật mạnh nhất trong Tokyo Ghoul!

Nhân vật mạnh nhất trong Tokyo Ghoul!

9/10. Seidou Takizawa & Juuzou Suzuya

Seidou Takizawa & Juuzou Suzuya

Vì không có gì tuyệt đối trong danh sách này nên chúng tôi quyết định dành vị trí thứ mười trong danh sách cho hai nhân vật, vì chúng tôi tin rằng cấp độ sức mạnh của họ rất giống nhau.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Seidou Takizawa và Juuzou Suzuya là hai chiến binh xuất sắc từ Tokyo Ghoul vũ trụ, và kỹ năng chiến đấu của họ rất giống nhau.

Ngay cả khi cả hai đều đạt đến dạng mạnh nhất, sức mạnh của họ vẫn rất giống nhau; chúng ta đang nói chuyện khi Seidou giả dạng kakuja và Juuzou không hoàn chỉnh khi sử dụng Arata Joker.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

8. Koutarou Amon

Koutarou Amon

Có lẽ bạn đang thắc mắc tại sao Koutarou Amon lại đứng trước Seidou Takizawa trong danh sách của chúng tôi, vì Seidou đã đánh bại được Amon.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Ừ, nhưng nếu Kurona Yasuhisa không giúp Seidou Takizawa, liệu anh ấy có còn thắng không? Chúng tôi nghĩ là không, và kết quả của cuộc đối đầu có thể rất khác.

Đừng quên rằng trận chiến giữa hai nhân vật diễn ra bằng cách sử dụng hình thức mạnh nhất của họ… và trên thực tế, tất cả đã kết thúc với tỷ số hòa, vì Seidou và Amon gần như bất tỉnh cùng một lúc.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

7. Donato Porpora

Donato Porpora

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Hãy hoàn toàn trung thực; lý do tại sao chúng tôi đặt Donato Porpora vào vị trí này hoàn toàn dựa trên suy đoán.
Donato Porpora xứng đáng đứng thứ bảy trong danh sách của chúng ta, nhờ vào kỹ năng phân thân kagune của anh ấy! Mọi người theo dõi Tokyo Ghoul đã có cơ hội để xem một bản sao kagune đơn giản có thể làm được những gì.

Ngoài ra, chúng ta không thể bỏ qua việc Donato Porpora là một kakuja có tiềm năng tiến hóa hơn hầu hết.

6. Kuzen Yoshimura

Kuzen Yoshimura

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Chúng ta có thể đưa Kuzen Yoshimura vào danh sách này và không viết bất kỳ văn bản nào, vì mọi thứ anh ấy đã làm là quá đủ để biện minh cho sự hiện diện của anh ấy.

Khả năng chiến đấu của anh ấy được thể hiện nhất quán trong suốt phần đầu tiên, khi có thể tiêu diệt hàng trăm điều tra viên.

Để ngăn chặn Kuzen Yoshimura, cần có năm chiến binh hạng đặc biệt, hai trong số họ đang mặc áo giáp Arata.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

5. Eto Yoshimura

Eto Yoshimura

Độc giả của chúng tôi không nên ngạc nhiên khi Eto Yoshimura đứng ở vị trí thứ năm trong danh sách của chúng tôi! Nhưng hãy lưu ý rằng chúng ta đang nói về dạng kakuja lớn nhất mà Eto đã sử dụng trong phần Cochlea chứ không phải dạng thấp kém của anh ta.
Eto đã có thể dễ dàng đánh bại các thành viên của Tổ chức V, tất cả đều là những chiến binh đáng chú ý.

Nhân tiện, nếu Eto biết rằng Furuta có kagune của Rize, nhân vật này sẽ đạt được một kết quả hơi khác trong cuộc chiến giữa hai người.

4. Kishou Arima

Kishou Arima

Nhiều người có thể thắc mắc tại sao Kishou Arima chỉ đứng thứ tư trong danh sách của chúng tôi, nhưng chúng tôi sẽ giải thích tại sao.
Cho đến khi Kaneki đánh bại anh ta, Kishou Arima được miêu tả là một trong những nhân vật thống trị nhất trong vũ trụ Tokyo Ghoul, và anh ta không có bất kỳ sự phản đối nào.

Kishou Arima thực sự nổi tiếng là bất khả chiến bại về mặt lý thuyết. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng ba nhân vật tiếp theo vẫn có thể mạnh mẽ hơn.

2/3.Ken Kaneki & Nimura Furuta

Ken Kaneki & Nimura Furuta

Một lần nữa, chúng tôi buộc phải đặt hai nhân vật để chia sẻ vị trí thứ hai và thứ ba, thật không may, chúng tôi không thể thu thập đủ thông tin để tìm ra ai trong hai người mạnh hơn.

Lưu ý rằng Ken Kaneki mà chúng ta đang đề cập đến là phiên bản mạnh nhất của anh ta trong trận chiến cuối cùng với Arima. Ngay bây giờ, thật khó để biết được mức độ sức mạnh thực sự của Kaneki ở dạng hậu Rồng… Anh ta có thể mạnh hơn, nhưng cũng có thể yếu hơn.

Về Nimura Furuta, không có nhiều dữ liệu mà chúng tôi có thể sử dụng. Tuy nhiên, anh ta là nhân vật phản diện chính của Kaneki, có nghĩa là cấp độ sức mạnh của cả hai sẽ rất giống nhau!

1. Uta

Uta

Như chúng tôi đã nói ở đầu bài viết, danh sách này dựa trên rất nhiều suy đoán ngoài những sự thật mà chúng tôi đã thu thập được.

Uta xứng đáng ở vị trí đầu tiên vì là Vua một mắt bí ẩn và siêu quyền năng, đó là quá đủ lý do để đưa nhân vật này lên đầu danh sách.

Ngay cả khi Uta không phải là Vua một mắt, anh ấy vẫn xứng đáng có một vị trí trong Top 10 của chúng tôi, điều này cũng khiến anh ấy trở thành Vua trong danh sách của chúng tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *