• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Nhân vật cấp dưới Tomozaki Season 2 có Trailer đặc biệt, có 13 tập

ByBich Ngoc

Feb 9, 2023
Rate this post

Anime mới đã được công bố trước đó cho Nhân vật cấp dưới Tomozaki đã được xác nhận là sẽ có phần 2 với một đoạn giới thiệu đặc biệt mới, và nó cũng được thông báo rằng nó sẽ có tổng cộng 13 tập. tiêu đề đầy đủ là Nhân vật cấp dưới Tomozaki GIAI ĐOẠN 2và bạn có thể xem đoạn giới thiệu mới:

Nhân vật cấp dưới Tomozaki GIAI ĐOẠN 2 (Phần 2) – Trailer đặc biệt

Anime cũng sẽ có sự kiện đầu tiên vào ngày 16 tháng 4 năm nay, và họ đã tiết lộ visual sự kiện:

nhân vật tomozaki mùa 2 hình ảnh trailer đặc biệt
Nhân vật cấp dưới Tomozaki – Hình ảnh sự kiện

Nhân vật cấp dưới Tomozaki là một bộ light novel Nhật Bản của Yuki Yaku. Shogakukan đã xuất bản nó từ tháng 5 năm 2016, với 10 tập tổng hợp được xuất bản tính đến tháng 1 năm 2022. Yen Press đã cấp phép cho nó bằng tiếng Anh. Square Enix cũng đã xuất bản một bộ truyện tranh chuyển thể từ tháng 12 năm 2017 đến tháng 2 năm 2021, có tổng cộng 6 tập.

Light novel đã được studio Project No. 9 chuyển thể thành anime, dài tổng cộng 12 tập. Hai OVA cũng được phát sóng vào tháng 5 và tháng 6 năm 2021. Crunchyroll đang phát trực tuyến phần đầu tiên và các OVA, và họ mô tả câu chuyện:
Không có quy tắc thành văn, thế giới thực rất khó đối với game thủ Tomozaki Fumiya, nhưng anh ấy sắp nhận được kinh nghiệm cần thiết từ một người chơi dày dạn kinh nghiệm.

Nguồn: Twitter chính thức
© Yuki Yaku, Shogakukan / Ủy ban sản xuất “Tomozaki nhân vật cấp dưới”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *