• Thu. Jun 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Nhân vật Anime đẹp trai nhất được bình chọn

ByBich Ngoc

Feb 16, 2023
Rate this post

Xem phim hoạt hình đôi khi khiến chúng ta quan tâm đến một nhân vật, cho dù đó là vì vẻ đẹp trai hay vẻ đẹp của anh ta. Vì vậy, bây giờ chúng ta sẽ xem xét các nhân vật anime đẹp trai nhất từ ​​​​một số tựa anime hiện đang chạy.

Có rất nhiều nhân vật anime đẹp trai hơn dựa trên phiếu bầu trên một trang web xếp hạng từ Los Angeles, Hoa Kỳ, cụ thể là Ranker, có thể được kiểm tra trên trang web của họ. Thứ hạng liên tục thay đổi, vì vậy bạn có thể theo dõi trang web đó để cập nhật nhanh hơn.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Những Nhân Vật Anime Đẹp Trai Nhất

Họ là ai? Kiểm tra danh sách sau đây của các nhân vật anime đẹp trai nhất:

1. Levi Ackermann

Levi Ackermann

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Một trong những nhân vật trong anime có tên Attack on Titan chiếm vị trí hàng đầu trên trang Xếp hạng. Trong số 118.846 người bình chọn, 78%, tương đương 92.193 người, đã chọn anh là nhân vật anime đẹp trai nhất trong Attack on Titan. Ồ!

Levi Ackerman là ai? Trong Attack on Titan, anh có biệt danh là Captain Levi. Anh ta cũng là một phần của lực lượng đặc biệt trong Quân đoàn khảo sát.

Về vóc dáng, Levi khá thấp nhưng cơ bắp nổi rõ. Tóc cô ấy màu đen và cắt ngắn.

Tính cách độc đáo của Levi là cực kỳ quan tâm đến sự sạch sẽ. Ngoài ra, anh ấy cũng ít khi bộc lộ cảm xúc nên không dễ gần. Hơn nữa, những lời nói thường xuyên mỉa mai của anh ấy khiến người khác càng miễn cưỡng hơn đối với anh ấy.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

2. Hatake Kakashi

Kakashi Hatake

Mặc dù gần như toàn bộ khuôn mặt của anh ta thường bị che khuất, nhưng anh chàng ninja điển trai trong anime Naruto vẫn có thể nhìn thấy được. Bằng chứng là có tới 77.479 người đã chọn anh là nhân vật anime đẹp trai nhất trong Naruto.

Kakashi Hatake được biết đến là một ninja thuộc tộc Konohagakure Hatake. Anh ta cũng thường được biết đến với cái tên Kakashi của Sharingan và là một trong những ninja tài năng nhất của Konoha.

Kakashi có mái tóc bạc nhọn và đôi mắt xám đen. Mắt trái của anh ấy đã bị hư hại trong Đại chiến Thế giới Shinobi lần thứ ba. Một tấm che mặt luôn che đi đôi mắt bị tổn thương của anh ấy.

3. Nghiệp Akabane

Karma Akabane

Một trong những nhân vật trong anime Lớp học ám sát nằm ở vị trí thứ ba trong số những nhân vật anime đẹp trai nhất. 67.478 người đã bình chọn cho nó trên trang Ranker.

Karma Akabane là học sinh lớp 3-E Korosensei của trường trung học Kunugigaoka, người đã bị đình chỉ học vì hành vi bạo lực của mình. Anh ấy là một trong những người bạn thân nhất của Nagisa.

Karma là một học sinh nổi loạn. Thái độ này thường gây ra vấn đề. Tuy nhiên, vì điểm tốt của anh ấy, giáo viên chủ nhiệm luôn thông cảm cho anh ấy.

4.Ken Kaneki

Ken Kaneki

Bình chọn trên trang Ranker xếp anh ở vị trí thứ tư về nhân vật anime đẹp trai nhất này. Tổng cộng có 67.479 người đã bình chọn cho nó trên trang web.

Ken Kaneki là một trong những nhân vật chính của anime Tokyo Ghoul. Cuộc sống bình thường của anh ấy thay đổi ngay lập tức khi Kakuhou Rize Kamishiro thay đổi hình dạng của mình thành một con ma độc nhãn.

Kaneki là con ma cà rồng một mắt nhân tạo đầu tiên. Trạng thái bán ma cà rồng độc đáo của anh ấy sau đó đã truyền cảm hứng cho ý tưởng về Quinx. Sau khi gia nhập Anteiku với tư cách là người giúp việc bán thời gian, anh ấy chấp nhận cuộc sống mới của mình và cuối cùng được biết đến với cái tên Eyepatch.

5. Osamu Dazai

Osamu Dazai

Tổng cộng có 44.082 người đã chọn anh là nhân vật anime đẹp trai nhất trên trang Ranker. Điều này làm cho một trong những nhân vật trong anime Bungo Stray Dogs chiếm vị trí thứ năm.

Trong truyện, Osamu Dazai là thành viên của một cơ quan thám tử có vũ trang và từng là thành viên của một tổ chức thế giới ngầm có tên là Port Mafia.

Dazai là một chàng trai trẻ với mái tóc nâu hơi gợn sóng. Phần tóc mái của cô ấy ôm lấy khuôn mặt, trong khi một số chùm lại ở giữa trán. Anh ấy khá cao và mảnh khảnh về vóc dáng.

Như vậy là danh sách những nhân vật anime đẹp trai nhất đã được bình chọn nhiều nhất. Còn bạn thì sao? Tất nhiên, bạn có sự lựa chọn của riêng bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *