• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Nhân Ngày của Mẹ, Kỷ niệm Những người Bạn Anime của Mẹ (Những Người đã Trở thành Mẹ)

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

Nhân Ngày của Mẹ, Kỷ niệm Những người Bạn Anime của Mẹ (Những Người đã Trở thành Mẹ)

Chúng tôi không quên Ngày của Mẹ, cũng giống như chúng tôi không quên những người mẹ tương lai tốt đẹp trong anime

Một năm nữa đã kết thúc Ngày của Mẹ (ở Mỹ), nhưng chúng tôi sẽ không giới hạn việc tổ chức lễ kỷ niệm trong một ngày duy nhất. Những người mẹ thuộc mọi loại xứng đáng được ghi nhận công lao của họ – cho dù họ là cha mẹ khi sinh ra, nhận con nuôi hay tình bạn. Tất cả chúng ta đều đã từng có một “người bạn của mẹ” và chúng ta biết họ có thể quan trọng và quý giá như thế nào.

Có rất nhiều thể loại như vậy trong anime… và một số yêu thích của chúng tôi sẽ tự mình trở thành mẹ! Đôi khi đó là trong một bộ phim, đôi khi trong một loạt phần tiếp theo… và đôi khi trong một vũ trụ hoàn toàn khác. Dù bằng cách nào đi nữa, đó là một ngày tuyệt vời để nhớ rằng chúng ta yêu họ nhiều như thế nào.

Kagome Higurashi

Kagome Higurashi

Inuyasha nhân vật nữ chính Kagome xứng đáng được hưởng ứng Ngày của Mẹ. Sau khi biến câu chuyện cổ tích thời phong kiến ​​của mình thành sự thật, cô tiếp tục trở thành mẹ của Moroha Yashahime: Công chúa Half-Demon. Tuy nhiên, trước đó, cô ấy đã dành một số giờ làm bạn với mẹ nghiêm túc.

Kagome là một người ngọt ngào và chu đáo, nhưng cô ấy cũng không chịu đựng bất kỳ điều gì vô nghĩa. Đặc biệt là không phải từ bạn trai nửa quỷ của cô ấy. Tất nhiên, cô ấy đã có một chút hỗ trợ trong hình thức Hạt của sự khuất phục. Chúng tôi chắc chắn rằng những người bạn của mẹ chúng tôi sẽ rất thích có thể bảo chúng tôi “ngồi xuống” khi chúng tôi sắp xếp hàng.

Misato

Misato

Mazinger Z đầy những thiếu niên anh hùng, nhưng Misato thường bị lạc trong sự hỗn hợp. Tuy nhiên, không phải cho Ngày của Mẹ – không phải dưới mái nhà này. Anh họ của Boss đến muộn trong bộ truyện, bề ngoài là để trông nhà xung quanh Saotome Labs và hộ gia đình Kabuto. Cô ấy thích nấu ăn, dọn dẹp và giặt giũ. Và cô ấy thậm chí còn có đủ kiên nhẫn để bày ra những trò hề của Koji Kabuto. Tuy nhiên, điều mà hầu hết các anh hùng của chúng ta không biết là lý do thực sự mà Giáo sư Saotome đã phong cho cô ấy. Cô ấy là một chiến binh, xạ thủ và phi công trực thăng điêu luyện. Cô ấy thậm chí còn tự mình tiêu diệt một số tay sai của Tiến sĩ Địa ngục – không cần robot.

bên trong Mazinger tuyệt vời manga, Misato chết thảm trong trận chiến. Nhưng cô đã thoát khỏi số phận đó trong phim Mazinger Z / Vô cực. Chúng ta thấy cô ấy đang chăm sóc một gia đình của riêng mình, phục vụ ramen cho các anh hùng của chúng ta trước trận chiến lớn của họ. Chúng tôi ước rằng nhiều cuộc phiêu lưu của cô ấy có thể được đưa lên TV, chúng tôi rất vui vì cô ấy vẫn an toàn trong một thực tế.

Còn lại… đôi khi.

Rem - ở đâu đó, ở AU nào đó, một người mẹ

Ồ, Rem. Re: ZEROcô gái chung thủy nhất. Cô ấy có tất cả các dấu ấn của một người bạn của mẹ, chưa kể đến việc hoàn toàn dành cho Subaru Natsuki. Và đó là khi biết Subaru đang theo đuổi Emilia. Bạn ghét phải nhìn thấy nó… nhưng cũng có một dòng thời gian mà mọi thứ diễn ra hơi khác một chút.

Của Tappei Nagatsuki Re: KHÔNG NẾU tiểu thuyết khám phá các mốc thời gian thay thế cho nhân vật của anh ấy hàng năm vào Ngày Cá tháng Tư. Phổ biến nhất trong số những “điều gì xảy ra nếu?” kịch bản liên quan đến việc Rem và Subaru bỏ trốn cùng nhau, kết hôn và bắt đầu một gia đình. Nó thậm chí còn được mở rộng thành tiểu thuyết web của riêng mình – Re: Cuộc sống trong một thế giới khác với IF – với các chương bổ sung không thường xuyên. Và trong một khoảnh khắc chớp mắt mà bạn sẽ bỏ lỡ, bạn thậm chí còn thấy một khung của dòng thời gian thay thế đó trong anime. Nó có thể không phải là cách vũ trụ quan trọng nhất của mọi thứ; nhưng theo ý kiến ​​của chúng tôi, Rem còn nhiều hơn cả việc giành được lời cảm ơn trong Ngày của Mẹ.

Bây giờ chúng ta đã nói về các bà mẹ anime, hãy xem một số ông bố anime thú vị!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *