• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Nhạc phim gốc Deaimon của Ren Takada sẽ phát hành vào ngày 22 tháng 6

ByBich Ngoc

Jan 19, 2023
Rate this post

Chuyển thể anime truyền hình của Rin Asano Deaimon series manga hiện đang được phát sóng và Original Soundtrack dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 6 năm 2022. Nó sẽ bao gồm 44 bài hát nền và chèn từ anime.

Âm nhạc được sản xuất bởi Ren Takada, một nghệ sĩ chơi nhạc cụ dây tài năng, người đã sáng tác nhạc cho nhiều bộ phim, phim truyền hình, chương trình sân khấu và quảng cáo. Tại Lễ trao giải Kỷ lục Nhật Bản lần thứ 59, anh ấy đã nhận được giải thưởng xuất sắc cho album năm 2017 của mình Night Riders Blues.

Ngoài các bản nhạc BGM, album cũng sẽ bao gồm các bài hát chèn như “Joyo Manju no Uta”, được hát bởi nhân vật chính Nagomu Irino (do Nobunaga Shimazaki thủ vai) và “Yae ni Saku,” được viết và sáng tác bởi Ayano Tsuji và được hát bởi Mitsuru Horikawa (do Minori Suzuki thủ vai). Bìa CD sẽ có hình minh họa của tác giả manga gốc Rin Asano.

Ren Takada

Sinh năm 1973 là con trai cả của ca sĩ dân ca Nhật Bản Wataru Takada. Anh ấy ra mắt solo vào năm 2002 với album LULLABY và đã phát hành bảy album gốc cho đến nay. Ngoài việc tạo ra âm nhạc của mình, anh ấy cũng sản xuất và sắp xếp âm nhạc cho các nghệ sĩ khác và đã làm việc trên nhạc phim của nhiều bộ phim, phim truyền hình, chương trình sân khấu và quảng cáo. Ngoài guitar, anh ấy còn có thể chơi ukulele, banjo, mandolin và nhiều loại nhạc cụ dây khác. Năm 2015, anh phát hành một album có tựa đề Coffee Blues ~ Takada Wataru wo Utau ~ như một lời tri ân đến cha mình nhân kỷ niệm 10 năm ngày mất của ông. Năm 2017, anh phát hành Night Riders Blues, đã giành được giải xuất sắc tại Lễ trao giải Kỷ lục Nhật Bản lần thứ 59. Album mới nhất của anh ấy MỚI được phát hành vào tháng 3 năm 2019.

Deaimon là một bộ truyện tranh Nhật Bản của Rin Asano và nó tập trung vào câu chuyện gắn kết thông qua wagashi (đồ ngọt Nhật Bản) lấy bối cảnh trong một cửa hàng bánh kẹo cũ ở Kyoto. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí truyện tranh seinen Young Ace của Kadokawa Shoten kể từ tháng 5 năm 2016 và đã được thu thập thành mười ba tập tankobon. Một bộ phim truyền hình chuyển thể từ phim hoạt hình của Enc Khuyến khích Films được công chiếu vào tháng 4 năm 2022.

Tóm tắt Deaimon từ MAL:

Nagomu Irino trở về quê hương ở Kyoto lần đầu tiên sau mười năm khi cha anh phải nhập viện. Nagomu háo hức tiếp quản Ryokushou, cửa hàng bánh ngọt Nhật Bản của gia đình, nhưng thay vào đó, anh được yêu cầu làm cha cho Itsuka Yukihira, cô gái mà mọi người gọi là người kế vị.

Deaimon trực quan:

Nguồn: Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *