• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Nhà thư pháp Tsunanori Sakaguchi của Demon Slayer đã đi qua chỗ khác

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Nhà thư pháp Tsunanori Sakaguchi của Demon Slayer đã đi qua chỗ khác

kẻ giết quỷ

Tsunanori Sakaguchi, người đã sử dụng tên Eisen Tsunanori cho tác phẩm của mình, có thể không phải là một cái tên quen thuộc, nhưng tài năng của anh ấy như một nhà thư pháp đã được thể hiện trong anime cực kỳ nổi tiếng Sát quỷ. Điều đó có nghĩa là hàng triệu người trên thế giới đã nhìn thấy kỹ năng của anh ấy. Nhưng anh ấy đang được tin tức ngay bây giờ vì một lý do đáng buồn: anh ấy đã qua đời vào đầu tuần này, ở tuổi 86, vì bệnh suy tim. Ông đã hy vọng sẽ tiếp tục công việc thư pháp của mình cho đến năm 90 tuổi.

Trong những năm tháng làm việc, ông là người chế tạo ra khoảng 60 phông chữ thư pháp khác nhau. Điều đó bao gồm 400.000 ký tự khác nhau!

Anh ấy đã có những chia sẻ của mình về người hâm mộ ở Nhật Bản và các phông chữ mà anh ấy tạo ra đã được triển khai trong mọi thứ, từ trò chơi đến chương trình truyền hình cho đến sách. Anh ấy đã học được điều đó Sát quỷ đang sử dụng phông chữ của mình khi cháu trai của ông nói với ông. Phông chữ Kokuryu-sоu và Shinryu-sоu của anh ấy đã được đưa vào dịch vụ Phông chữ của Adobe vào năm 2021 sau khi nổi tiếng trong Sát quỷ.

Anh sinh năm 1935 và hoạt động nghệ thuật ngay từ khi còn nhỏ. Khi chỉ mới học lớp 4, anh đã bán tranh và lấy tiền để giúp đỡ trường học của mình. Khi trưởng thành, anh ấy trở thành một nhà sản xuất bảng hiệu. Sự nghiệp thư pháp của anh thực sự thành công vào năm 2004. Năm 2013, anh thành lập công ty sản xuất và phân phối phông chữ Shоwa Shоtai. Anh ấy sẽ vẽ các ký tự mỗi ngày, đôi khi lên đến 100 ký tự trong số đó, vì vậy anh ấy có thể phát minh ra các phông chữ mới.

Funimation đã đưa ra mô tả này về Sát quỷ anime:

“Những con quỷ khát máu ẩn nấp trong rừng, và không ai dám mạo hiểm ra ngoài vào ban đêm, hãy cứu lấy kẻ giết quỷ trong truyền thuyết. Sống sót trong thế giới khắc nghiệt này, Tanjirou trẻ phải tự mình bảo vệ gia đình của mình – cho đến ngày mọi thứ bị tước đoạt khỏi anh ta trong một cuộc tàn sát ác độc. Bây giờ, tất cả những gì anh ấy còn lại là em gái của mình, và cô ấy thậm chí không còn là con người nữa ”.

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *