• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Nhà sản xuất thám tử triệu phú trên Flash và lượng người xem ở nước ngoài

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

The Millionaire Detective Balance: Nhà sản xuất KHÔNG GIỚI HẠN Nói về Flash, Tiêu đề và Lượng người xem ở nước ngoài

thám tử triệu phú

Số dư Thám tử Triệu phú: KHÔNG GIỚI HẠN anime, dựa trên trên tiểu thuyết của Yasutaka Tsutsui Thám tử triệu phú, bắt đầu phát ở Nhật Bản trong năm nay và phát trực tuyến ở Mỹ. Không quá thường xuyên chúng ta có được những cái nhìn hậu trường về anime, nhưng nho nhật bản đã đăng một cuộc phỏng vấn với nhà sản xuất của bộ truyện, Taku Matsuo.

Khi được hỏi lý do tại sao anh lại tham gia vào loạt phim, đặc biệt là vì cuốn tiểu thuyết đã khoảng 45 tuổi, Matsuo trả lời, “Tôi cảm thấy rằng nhân vật chính với một bối cảnh nhân vật hấp dẫn và khả năng của anh ấy để thực hiện các pha hành động hào nhoáng mà không cần lo lắng quá nhiều về các chi tiết, dường như hoàn hảo cho khía cạnh giải trí của hoạt hình. Thêm vào đó, tôi cũng là một fan hâm mộ lớn của Yasutaka Tsutsui, tác giả gốc. Tôi chắc chắn rằng nếu chúng tôi định làm phim hoạt hình, tôi muốn nó phải hào nhoáng và sặc sỡ, điều mà đội ngũ sản xuất live-action sẽ phải ghen tị. Tôi cũng tự tin rằng sẽ là một trải nghiệm thú vị khi được xem nhân vật chính, Daisuke Kambe, một người giàu có, người mạnh dạn giải quyết các vụ án bằng sức mạnh của đồng tiền mà không cần quan tâm quá nhiều. ”

Anh ấy cũng giải thích lý do tại sao tiêu đề đã được điều chỉnh. “Để hồi sinh người bán hàng triệu huyền thoại, Thám tử triệu phú vào năm 2020, chúng tôi cần phải ám chỉ với thế giới rằng đây là tác phẩm ‘mới nhất’, vì vậy, để làm được điều này, chúng tôi quyết định giữ lại phần tiêu đề gốc, nhưng cũng thêm các từ khóa mới. ‘Số dư: KHÔNG GIỚI HẠN’ (có nghĩa là ‘số dư tài khoản không giới hạn’) là câu thoại quan trọng trong kịch bản dành cho quản gia AI của Daisuke Kambe, bất cứ khi nào anh ta thực hiện các nhiệm vụ chớp nhoáng để giải quyết các vụ án. “

Matsuo khen ngợi các diễn viên lồng tiếng, nói rằng họ có bầu không khí tuyệt vời, và hát vang bài hát mở đầu của SixTONES. Phần cuối của cuộc phỏng vấn là anh ấy nói về việc tiếp cận mọi người ở nước ngoài với bộ anime này.

Ông nói: “Chúng tôi đã tạo ra một bộ phim hoạt hình mà chúng tôi có thể tự tin nói rằng sẽ được khán giả trên khắp thế giới yêu thích. “Sau khi được phát sóng, mỗi tập đều có xu hướng trên toàn cầu và chúng tôi thực sự có thể cảm nhận được sự cuồng nhiệt của người hâm mộ từ nước ngoài. Hoạt cảnh đang nóng lên mong các bạn tiếp tục ủng hộ Thám tử triệu phú Số dư: KHÔNG GIỚI HẠN. ”

Nguồn: nho nhật bản

______
Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp người Nhật. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *