DU LỊCH 

Nhà hàng phục vụ khách không chu đáo, Đà Nẵng yêu cầu công khai xin lỗi

Rate this post

UBND quận Sơn Trà yêu cầu nhà hàng Joy Paradise phải công khai xin lỗi trên các trang mạng xã hội vì thái độ phục vụ khách chưa tốt.

Ngày 8/7, UBND quận Sơn Trà (Đà Nẵng) cho biết đã yêu cầu nhà hàng Joy Paradise (tầng 3, du thuyền DHC-Marina, đường Trần Hưng Đạo) công khai xin lỗi trên các trang mạng xã hội về thái độ. Dịch vụ khách hàng không chu đáo, thiếu rõ ràng khi thanh toán.

Theo quận này, ngay sau khi nhận được phản ánh của du khách về cách phục vụ của nhà hàng Joy Paradise trên các trang mạng xã hội, lực lượng chức năng của quận và phường An Hải Tây đã kiểm tra tại nhà hàng này.

Tại buổi kiểm tra, ông Phạm Quốc Oai, quản lý nhà hàng cho biết, thời điểm xảy ra sự việc, nhà hàng quá đông, thiếu nhân viên nên việc phục vụ món ăn chậm hơn bình thường, thiếu nhân viên. thất bại trong dịch vụ khách hàng.

Nam quản lý cũng đã trực tiếp xin lỗi khách hàng và nhận trách nhiệm về sự việc, nhà hàng cũng đã giảm số tiền trong hóa đơn mà khách hàng phản ánh (giảm 10% số tiền trong hóa đơn).

“Theo ông Oai, nhà hàng Joy Paradise đã đóng cửa từ ngày 3/7 để bàn giao cho Công ty TNHH Bến du thuyền Đà Nẵng, tại thời điểm nhận phòng, nhà hàng đã đóng cửa. Nhà hàng có bảng giá. Đoàn kiểm tra đã yêu cầu nhà hàng Joy Paradise phải công khai xin lỗi khách hàng trên mạng xã hội về những thiếu sót trong cung cách phục vụ khách của nhà hàng ”, UBND quận Sơn Trà thông tin.

Nữ du khách đăng bài phản ánh. Ảnh chụp màn hình

Trước đó, một tài khoản Facebook có tên M.A đã đăng tải bài chia sẻ, ngày 2/7, gia đình 15 người của cô đến nhà hàng Joy Paradise để tổ chức sinh nhật cho cô. Bên gia đình đã đặt bàn trước đó với nhà hàng. Nhưng khi đến trải nghiệm, chất lượng phục vụ của quán khiến cả nhà chị thất vọng.

“Mặc dù cả nhóm đã đặt chỗ và đặt đồ ăn trước nhưng sau 30 phút vẫn chưa có món nào được mang ra. Tôi đã phải gọi cho nhân viên 2, 3 lần trong 30 phút và chỉ nhận được câu: Nhà bếp đang hoạt động. Tôi hỏi bao nhiêu phút thì có đồ nhưng không ai trả lời .. ”, nữ du khách phản ánh.

Không chỉ thất vọng về chất lượng phục vụ kém, du khách A. còn cho rằng nhà hàng Joy Paradise thiếu rõ ràng khi thanh toán.

Nhà hàng in lại hóa đơn sau khi phản ánh. Ảnh: MA

Cụ thể, khi gọi thanh toán, nhân viên thu ngân in hóa đơn với tổng giá 4.390.000 đồng cho món ăn đã đặt trước. Trong khi theo nữ du khách, đồ ăn tại bàn của gia đình cô chỉ nhận được một nửa so với món đã đặt. Nữ du khách yêu cầu kiểm tra lại thì hóa đơn phải trả là 3.202.000 đồng.

Theo du khách này, trước đây khi đặt cọc, nhân viên nhà hàng nói được giảm 10% nhưng khi in hóa đơn thanh toán thì không giảm, đến khi khách yêu cầu thì nhà hàng mới thực hiện.

“Không chỉ nhóm tôi bị mà nhiều nhóm khác cũng bị như vậy. Chẳng hạn như gia đình một anh chị khác khoảng 20 người, cũng tổ chức sinh nhật và bị trường hợp tương tự … Mọi người đang có ý định đi du lịch Đà Nẵng, hoặc đang đi du lịch Đà Nẵng thì lưu ý để tránh gặp phải trường hợp như tôi, vừa mất tiền mà còn bực tức ”, nữ du khách chia sẻ.

Bài viết liên quan

Leave a Comment