• Mon. Nov 28th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Nhà điêu khắc tuyết làm phát sáng các bộ lạc Ghibli và Người tuyết Otaku

ByBich Ngoc

Oct 27, 2022
Rate this post

Nhà điêu khắc tuyết làm phát sáng các bộ lạc Ghibli và Người tuyết Otaku

Vào tháng 1 năm 2021, Otaku Hoa Kỳ đã đưa tin về Yukidaruma Shokunin Toshinyan và những tác phẩm điêu khắc tuyết tuyệt vời mà anh ấy tạo ra, bao gồm cả một bức của Catbus từ Totoro hàng xóm của tôi. Anh ấy thậm chí còn có Catbus để phát sáng. Chuyển tiếp sang tháng 2 năm 2022, và tất nhiên Toshinyan vẫn đang tạo ra những tác phẩm điêu khắc tuyệt vời theo chủ đề theo sở thích của các otaku.

Trên thực tế, anh ấy đã chuẩn bị sẵn sàng để tham gia lễ hội đèn lồng tuyết, nhưng khi lễ hội bị hoãn lại, anh ấy chỉ đơn giản là làm lễ hội đèn lồng tuyết của riêng mình ở nhà. Trong nền, bạn có thể thấy kodama từ công chúa Mononokecộng với Totoros nhỏ từ Totoro hàng xóm của tôi ở phía trước. Và chúng phát sáng một cách tự nhiên, vì vậy anh không cần đến lễ hội đèn tuyết chính thức để hoàn thành công việc của mình.

Nhưng đây không phải là tác phẩm nghệ thuật tuyết theo chủ đề otaku duy nhất mà anh ấy thực hiện vào mùa đông này. Hãy cùng xem những gì khác mà sáng tạo này có trong tay áo của anh ấy.

Và làm thế nào anh ta không thể làm Pokémon tác phẩm điêu khắc tuyết?

Tóc Super Saiyan đã được thêm vào, nhưng phần còn lại của cái này Ngọc rồng chủ đề anh ấy tự làm.

Đây là một cái gật đầu cho người khổng lồ vũ trụ:

Sau đó, anh ấy quay trở lại Studio Ghibli với cái này Porco Rosso tác phẩm nghệ thuật. Nhìn vào tất cả các chi tiết, cho đến các nếp gấp của quần áo!

Sau đó, có một số tình yêu khác của Studio Ghibli:

Không tí nào Jujutsu Kaisen quạt trong nhà? Cái này dành cho bạn!

Và đây là Pochita từ Chainsaw Man:

Có vẻ như anh ấy có một điểm yếu dành cho Totoro. Hãy xem này.

Studio Ghibli trước đây đã chia sẻ một tweet về người tuyết Không Mặt và được rất nhiều người phản hồi bằng những bức ảnh về người tuyết Không Mặt của riêng họ. Nếu Studio Ghibli theo dõi tài khoản Twitter này, họ sẽ có rất nhiều điều để chia sẻ! Nhưng không nhiều người có thể tái tạo lại loại chi tiết này và sự chú ý vào nhân vật. Bạn đã bao giờ tạo ra tuyết theo chủ đề otaku chưa? Nếu vậy, hãy chia sẻ với chúng tôi!

Nguồn: nho, Twitter

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published.