• Sat. Apr 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Người phụ nữ Nhật Bản bị bán thân vì bán hàng trăm chiếc bánh ma quỷ Bootleg

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Người phụ nữ Nhật Bản bị bán thân vì bán hàng trăm chiếc bánh ma quỷ Bootleg

bánh quỷ

Trong thế giới vi phạm bản quyền ở Nhật Bản, bất kỳ số lượng vật phẩm nào cũng có thể là hành vi vi phạm tiềm năng và điều đó áp dụng cho các loại bánh anime. Trong trường hợp của một phụ nữ 34 tuổi sống ở Shibuya, những chiếc bánh đó tình cờ được làm dựa trên Sát quỷvà Cảnh sát Thủ đô Tokyo gần đây đã bắt cô ta vì bán những món đồ ngon (có lẽ là) này.

Theo các báo cáo, người phụ nữ đã làm và bán bánh có hình vẽ bằng bút sô cô la của Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba được đúc từ năm 2019. Trong thời gian đó, công việc kinh doanh của cô – được thực hiện qua Instagram – đã bán được hàng trăm chiếc bánh với giá từ ¥ 13.000 (114 đô la Mỹ) đến 15.000 yên (132 đô la Mỹ) cho mỗi chiếc bánh. Thu nhập ước tính lên tới 6,5 triệu yên (khoảng 57.100 đô la Mỹ).

Những người có quyền cuối cùng đã báo cáo doanh nghiệp này với cảnh sát. Làm bánh và khoe chúng trên Instagram không sao cả, nhưng bạn sẽ chính thức ở trong lãnh địa tội phạm bản quyền sau khi bắt đầu hoạt động chính thức. Người phụ nữ hiểu rõ sự thật này, nói: “Tôi biết tôi đã làm gì là sai, nhưng tôi không nghĩ mình có thể bán những chiếc bánh bình thường”.

Đây là một bản tin về những chiếc bánh được đề cập:

https://www.youtube.com/watch?v=CsCWHdLuxAI

Via SoraNews24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *