• Tue. Jun 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Người phụ nữ này đang phá kỷ lục với 1.496 vật phẩm của Studio Ghibli

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Người phụ nữ này đang phá kỷ lục với 1.496 vật phẩm của Studio Ghibli

Studio Ghibli đã phát hành rất nhiều hàng hóa trong những năm qua, nhưng chỉ có một người hâm mộ có bộ sưu tập hàng hóa Studio Ghibli lớn nhất trên thế giới, và đó là Eloïse Von Velvet của Pháp. Cô đã chính thức được ghi vào sách kỷ lục Guinness World Records với 1.496 đồ vật của Studio Ghibli.

Cô mô tả vẻ đẹp đáng kinh ngạc của vũ trụ điện ảnh Studio Ghibli. “Hayao Miyazaki có một trí tưởng tượng phi thường và điều này làm cho những bộ phim của anh ấy trở nên độc đáo,” cô ghi trong video Kỷ lục Guinness Thế giới về bộ sưu tập của mình. Video chuyển đổi qua lại giữa tiếng Anh và tiếng Pháp, nhưng phụ đề có sẵn bản dịch tiếng Anh.

Cô ấy cho chúng tôi tham quan phòng Studio Ghibli của cô ấy, nói rằng cô ấy có mười món đồ yêu thích nổi bật so với phần còn lại, đôi khi vì lý do cá nhân, tình cảm. Cô ấy cũng lưu ý rằng rất khó để giảm danh sách của cô ấy xuống còn mười. Bộ sưu tập của cô bao gồm các bức tượng, hộp nhạc, đồ chơi sang trọng và thậm chí cả những món đồ thủ công cùng nhiều thứ khác.

Cô ấy đã thấy công chúa Mononoke lần đầu tiên khi cô ấy sáu tuổi, và đã yêu. Sau đó, cô ấy tìm thấy Totoro hàng xóm của tôivà đã xem nó hàng ngày trong nhiều năm.

Rất nhiều mặt hàng của cô ấy đã được lấy qua internet và cô ấy đã mua chúng từ khắp nơi trên thế giới. Cô ấy nói rằng cô ấy đã từng dành hàng giờ mỗi ngày để tìm kiếm chúng.

“Tôi sẽ không bao giờ ngừng sưu tập, bởi vì đó là đam mê của tôi, đó là cuộc sống của tôi,” cô nói. “Mục tiêu chính của tôi trong những năm tới là giữ danh hiệu Kỷ lục Guinness Thế giới, vì vậy tôi muốn bộ sưu tập của mình càng lớn càng tốt”.

Cô ấy thích được ghi trong sách kỷ lục. “Nó giống như một giấc mơ trở thành hiện thực,” cô nói. “Bạn không chỉ tham gia Kỷ lục Guinness Thế giới để nổi tiếng, bạn còn làm điều đó vì những gì bạn yêu thích nhất trong cuộc đời mình. Và, vâng, đó là Studio Ghibli. ”

Nguồn: Guinness World Records YouTube

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *