• Fri. Feb 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Người phụ nữ có thể đã kiếm được 77.000 đô la từ hàng giả của Demon Slayer

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Cảnh sát: Người phụ nữ có thể đã kiếm được 77.000 đô la từ hàng giả của Demon Slayer

Một phụ nữ ở Funabashi, tỉnh Chiba đang chìm trong nước nóng vì bị cáo buộc bán chiến lợi phẩm Sát quỷ hàng hóa. Hôm qua, cảnh sát đã cung cấp cho các công tố viên giấy tờ về nó, nói rằng cô ấy đã vi phạm Đạo luật Bản quyền.

Cảnh sát tin rằng cô ấy đã bán hàng giả Sát quỷ vỏ điện thoại thông minh vào khoảng ngày 21 tháng 3 năm 2021, yêu cầu 1.430 yên (tương đương 11 đô la) cho nó. Vài tháng sau, cô bị cho là bị bắt cùng với 64 mặt hàng giả khác mà cô định bán.

Kiếm được 11 đô từ một chiếc vỏ điện thoại thông minh giả có thể không nhiều, nhưng đây thực sự chỉ là bề nổi của những gì có thể đã xảy ra. Cảnh sát đã tìm hiểu kỹ hơn và tin rằng cô ta đã làm giả 10 triệu yên (khoảng 77.000 USD) từ tháng 1 năm 2020 và tháng 12 năm 2021.

Theo báo cáo của cảnh sát, người phụ nữ 39 tuổi đã ra đầu thú. “Công việc của tôi đã giảm xuống còn một hoặc hai lần một tháng do virus coronavirus. Tôi dự định dùng số tiền này để trang trải chi phí sinh hoạt của mình ”, cô nói.

Có vẻ như cô ấy đã mua các mặt hàng từ một trang web của Trung Quốc, biết chúng là hàng giả và đã bán chúng bằng một ứng dụng chợ trời. Nếu bị kết tội, nó không cho biết cô ấy có thể phải nhận hình phạt nào.

Sát quỷ là một trong những loạt phim hoạt hình và manga nổi tiếng nhất mọi thời đại, và nó đã nhận được rất nhiều hàng giả từ những người nhìn thấy một cách dễ dàng để kiếm tiền. Cảnh sát Nhật Bản đã và đang truy quét hàng giả và vi phạm bản quyền nhiều hơn.

Crunchyroll đã đưa ra mô tả này về Sát quỷ anime:

“Đó là thời kỳ Taisho ở Nhật Bản. Tanjiro, một cậu bé tốt bụng bán than kiếm sống, thấy gia đình mình bị một con quỷ tàn sát. Tệ hơn nữa, em gái Nezuko của anh ta, người sống sót duy nhất, đã bị biến thành một con quỷ. Mặc dù bị tàn phá bởi thực tế nghiệt ngã này, Tanjiro vẫn quyết tâm trở thành ‘kẻ giết quỷ’ để có thể biến em gái mình trở lại thành người, và giết con quỷ đã tàn sát gia đình mình. “

Nguồn: Mainichi Shimbun

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *