• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Người hầu gái mà tôi thuê gần đây là Chủ đề kết thúc của Anime xem trước bí ẩn trong đoạn giới thiệu mới

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Người hầu gái mà tôi thuê gần đây là Chủ đề kết thúc của Anime xem trước bí ẩn trong đoạn giới thiệu mới

người giúp việc tôi đã thuê gần đây

Chuyển thể anime của Wakame Konbu’s Người giúp việc mà tôi thuê gần đây rất bí ẩn manga gần đây đã công bố kế hoạch ra mắt vào ngày 23 tháng 7, và bây giờ chúng ta có một cái nhìn khác về những gì sẽ xảy ra trong một quảng cáo mới. Đoạn giới thiệu trước đã được xem trước Bài hát chủ đề mở đầu của nhóm nhạc thần tượng ≠ ME, “Su, Suki Janai !,” và bài hát này cung cấp một bản mẫu của bài hát chủ đề kết thúc của Yui Horie, “Himitsu no Niwa no Futari” (“Hai người trong khu vườn bí mật”).

Hãy xem nó dưới đây trong khi chúng tôi chờ đợi màn ra mắt!

Wakame Konbu cũng đã tạo Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại!và giám đốc chuyển thể anime đó, Mirai Minato, đã tham gia với tư cách là giám đốc của Người giúp việc mà tôi thuê gần đây rất bí ẩn. Các nhân viên khác bao gồm đạo diễn Misuzu Hoshino (đạo diễn tập trên Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại!), Yushi Ibe (cũng là đạo diễn tập trên Jahy) với tư cách trợ lý đạo diễn, Machi Yoshino trong vai nhà thiết kế nhân vật và Koji Fujimoto và Osamu Sasaki trong vai trò nhà soạn nhạc, cả hai đều trở về từ Jahy. SILVER LINK và BLADE đang sản xuất anime.

Yen Press đang phát hành manga bằng tiếng Anh và mô tả nó như vậy:

Tôi đã thuê một người giúp việc có điều gì đó về cô ấy mà tôi không thể nhúng tay vào. Chắc chắn, cô ấy trông tuyệt vời và là một đầu bếp tuyệt vời, nhưng có điều gì đó không ổn về cô ấy. Tôi đã bị cuốn vào cái gì !?

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *