• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Người hâm mộ Dragon Ball khám phá những đặc quyền khi gia nhập lực lượng Ginyu của Frieza

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Người hâm mộ Dragon Ball khám phá những đặc quyền khi gia nhập lực lượng Ginyu của Frieza

sức mạnh của bạn

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao ai đó lại chọn đứng về phía cái ác, chẳng hạn như Lực lượng Ginyu của Frieza? Chà, hóa ra nó còn nhiều thứ hơn là sự thống trị thế giới. Khi người dùng Twitter @ côn trùng_705 phát hiện trong khi chơi Bảy viên ngọc rồng: Xenoversegia nhập đội quân của Frieza đi kèm với những lợi ích rất riêng của nó!

Đây là lời chào hàng, trực tiếp từ công ty PR Ginyu Force (và ảnh chụp màn hình bên dưới): “Ginyu Force cũng đi kèm với trợ cấp thai sản và chăm sóc trẻ em. Hãy chắc chắn rằng bạn nói với họ khi bạn sắp có con! ”

Rất khó để có được lợi ích, đặc biệt là đối với những người đang đấu tranh để tìm một công việc toàn thời gian được trả lương cao và an toàn. Nếu có cơ hội này, ai có thể từ chối một vị trí trong Lực lượng Ginyu?

Frieza không chỉ là một ông chủ hào phóng. Anh ấy cũng lọt vào danh sách yêu thích của người hâm mộ Nhật Bản Ngọc rồng phim, theo một cuộc thăm dò trực tuyến được thực hiện vào năm 2018. Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy không thể tránh xa loạt phim này!

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *