DU LỊCH 

Người Hà Nội chỉ ra một số vật dụng nhất định phải có khi đi du lịch cùng công ty trong ngày nắng nóng

Rate this post

Đi chơi thì ai cũng thích, nhưng khi trời quá nóng thì điều đó trở nên rất khó khăn, không chỉ chị em ngại, nhất là trong những dịp team building mà buộc phải tham gia các hoạt động ngoài trời. Vì thế, dưới đây là những món đồ hay ho đáng có trong vali để chuyến đi thêm vui và bớt khổ.

Đầu tiên, chúng ta hãy tính đến trường hợp trời nắng quá gắt không thể đi ra ngoài trời. Lúc này, nếu bạn phải ở nhà mà sợ không có gì chơi thì nên bóc ngay bộ bài Ma sói ra để “bành trướng”. Trò chơi này được người Việt yêu thích từ nhiều năm nay, có thể chơi chung cả chục người nhưng vô cùng đoàn kết trên tinh thần đồng đội.

Người dân Hà Nội chỉ ra một số món nhất định phải có khi đi team building để đón một ngày cực nóng - Ảnh 1.

Món thứ hai phù hợp với chị em hơn, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nếu thích, đó là những chiếc quạt mini cầm tay. Nhỏ thôi, nhưng trời nóng, chỉ cần thêm một chút gió thổi vào mặt và cổ là đủ mát. Mẫu quạt dưới đây sử dụng pin sạc, thời gian sử dụng khoảng 45 – 75 phút tùy theo cấp độ gió và có thêm đèn LED chiếu sáng. Vì là hàng chính hãng bán trên Lazada Mall nên dù giá rẻ nhưng vẫn khá yên tâm.

Người Hà Nội chỉ ra một số vật dụng nhất định phải có khi đi team building để đón một ngày cực nóng - Ảnh 2.

Thứ không thể thiếu tiếp theo đối với bất kỳ ai đi du lịch vào mùa hè, đặc biệt là đi núi, đi biển và thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời chính là kem chống nắng loại tốt. Bạn nên chọn loại dễ thoa, dễ rửa sạch, không lên tông, đổi màu da và có dạng chai nhỏ tiện lợi có thể mang đi máy bay như các mẫu bên dưới.

[Box thông tin shop] – Kem chống nắng gk

Da ngăm đen cũng đẹp, nhưng bạn vẫn nên tránh để da quá ngăm đen hoặc không đều màu bằng cách mua một chiếc mũ che kín cả đầu và cổ. Loại này thực sự chuyên dành cho những ai thích câu cá nhưng có thể đeo nó đi bất cứ đâu nắng to. Nếu không cần che cổ, có thể tháo hẳn tấm che mặt để biến thành mũ lưỡi trai thông thường. Bên cạnh đó, một đôi găng tay chống nắng chính hãng, ngăn tia UV nữa. Món này phủ từ bắp tay đến tay, làm bằng vải co giãn chắc chắn nên tay to, nhỏ đều dùng được cho cả nam và nữ.

Người dân Hà Nội chỉ ra một số món nhất định phải có khi đi team building để đón một ngày cực nóng - Ảnh 5.
Người dân Hà Nội chỉ ra một số món nhất định phải có khi đi team building để đón một ngày cực nóng - Ảnh 6.

Cuối cùng là 2 món cực cool cho những ai sợ sốc nhiệt, một là bình xịt làm mát siêu tốc và hai là bình nước kiêm xịt phun sương. Xịt làm mát Starbalm nổi tiếng, được các vận động viên chuyên nghiệp sử dụng rộng rãi, chuyên giảm đau cơ nhanh chóng nhưng tác dụng làm mát cũng không kém phần hiệu quả. Bình nước vừa để đựng nước uống, vừa bóp tay sẽ phun ra làn sương mát dễ chịu, kết hợp với chiếc quạt mini bên trên là “combo công phá” để xóa tan cái nóng mùa hè.

Người dân Hà Nội chỉ ra một số món nhất định phải có khi đi team building để đón một ngày cực nóng - Ảnh 7.
Người dân Hà Nội chỉ ra một số món nhất định phải có khi đi team building để đón một ngày cực nóng - Ảnh 8.

Nguồn: Tổng hợp.

Bài viết liên quan

Leave a Comment