• Tue. Nov 28th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Người giám sát báo cáo ngành công nghiệp anime mô tả những thay đổi từ năm 2020-2021

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Người giám sát báo cáo ngành công nghiệp anime mô tả những thay đổi từ năm 2020-2021

quỷ giết người op

AnimeJapan đã tổ chức một buổi thuyết trình về thế giới kinh doanh anime, với giám sát viên biên tập của Anime Industry Report, Hiromichi Masuda, sẽ đưa ra các thông tin chi tiết.

Theo Masuda, mặc dù chúng ta vẫn chưa có tất cả các con số cho năm 2021, nhưng chúng ta có đủ để thấy rằng các bộ phim anime, sản phẩm truyền hình và sự kiện trực tiếp đều đang trên đà phát triển sau năm 2020.

Doanh thu phòng vé Nhật Bản năm 2020 về cơ bản sụt giảm trong thời gian hạn chế COVID, ngoại trừ một nguyên nhân chính (gây căng thẳng cho chính) ngoại lệ: Sát quỷ – Kimetsu no Yaiba – Phim: Chuyến tàu Mugen. Nói một cách dễ hiểu, bộ phim hoạt hình đã thành công nhất nhì ở Nhật Bản năm đó là Doraemon the Movie: Chú khủng long mới của Nobitavà nó thậm chí không thể đạt được 10% trong số Sát quỷbán vé của r.

Nhưng vào năm 2021, với những bộ phim như BELLE, Evangelion: 3.0 + 1.0: Thrice Upon A TimeJujutsu Kaisen 0vé đang bán chạy hơn nhiều.

Vào năm 2020, 185 TV anime đã được sản xuất và con số đó đã tăng lên 199 vào năm 2021.

Các sự kiện trực tiếp rõ ràng đã diễn ra trong thời gian COVID và Masuda không chắc chúng sẽ đạt đến mức COVID trước đó. Anh ấy nghĩ rằng mọi người sẽ vẫn muốn có các sự kiện trực tiếp, và đưa ra khả năng rằng cả sự kiện ảo và sống sẽ có trong tương lai của anime.

Ông cũng thảo luận về sự quan tâm của quốc tế đối với anime, nhưng lưu ý rằng có những lo ngại về việc kiểm duyệt nếu anime được sản xuất cho các thị trường bên ngoài Nhật Bản, vì các tín ngưỡng văn hóa khác nhau.

Vào cuối bài thuyết trình của mình, Masuda nhận xét, “Các con số từ năm 2021 đang đến ngay bây giờ và rõ ràng là chúng tốt hơn so với năm 2020. Tôi tin rằng chúng sẽ tiếp tục tăng vào năm 2022. Như một nhận xét cuối cùng, Tôi tin rằng anime Nhật Bản sẽ tiếp tục sải cánh trên khắp thế giới. Xin hãy theo dõi những diễn biến trong tương lai của anime Nhật Bản. ”

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *