DU LỊCH 

Người dùng mở Ví gia đình, quyết tâm “săn” các chuyến du lịch miễn phí từ Ví VNPAY

Rate this post

(thitruongtaichinhtiente.vn) – Chương trình “Mở ví tại nhà – Trúng chuyến du lịch miễn phí” trên ứng dụng ví VNPAY đã nhanh chóng “lên sóng” người dùng trên toàn quốc, với 100% nhận quà 300.000 đồng và cơ hội trúng chuyến du lịch. . 20 triệu lượt du lịch mỗi tuần,

Nổi bật trên thị trường công nghệ với tính năng Ví gia đình, cho phép người dùng mở thêm ví thành viên cho những người thân yêu của mình, ứng dụng Ví điện tử VNPAY không chỉ giúp ông bà, con cái hay cha mẹ dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ thanh toán điện tử hiện đại mà còn nhanh chóng trở thành cầu nối kết nối các thế hệ trong gia đình.Tính năng Ví gia đình trên ví VNPAY kết nối các thành viên. (Ảnh: VNPAY wallet)

Làm thế nào để giành được combo quà tặng 300.000đ?

Theo đuổi sứ mệnh “gắn kết”, mong muốn mở ra nhiều cơ hội nhận ưu đãi cho mọi nhà trên toàn quốc, từ ngày 12/6 – 12/7, ứng dụng ví VNPAY tiếp tục “chơi lớn” với chương trình “Mở ví – Trúng chuyến du lịch miễn phí “ giúp mọi thành viên trong gia đình đều có cơ hội nhận quà.

Cụ thể, khi người dùng Ví VNPAY lần đầu tiên sử dụng tính năng Ví gia đình để mở Ví thành viên cho người thân sẽ nhận ngay bộ sưu tập quà tặng “có 1-0-2” trị giá 150.000 đồng, đó là: 3 lượt sử dụng mã 20%. giảm đến 50.000 đồng khi thanh toán tiền điện trên Ví VNPAY.Ví VNPAY tổ chức chương trình “Mở ví ngay tại nhà – Trúng chuyến du lịch miễn phí”.

Người dùng lần đầu tiên mở Ví thành viên sẽ nhanh chóng nhận được hàng loạt quà tặng “làm quen” trị giá 150.000 đồng, bao gồm: 2 lần sử dụng mã giảm giá 25.000 đồng áp dụng cho hóa đơn thanh toán từ 100.000 đồng khi thanh toán VNPAY-QR code, 1 mã giảm 10% tối đa 50.000đ khi đặt vé tàu, xe / taxi và 1 mã giảm 50.000đ khi mua sắm tại VnShop với hóa đơn từ 500.000đ.

Cơ hội trúng chuyến du lịch gia đình trị giá 20 triệu mỗi tuần

Bên cạnh combo quà tặng 300.000 đồng, hàng tuần người dùng ví VNPAY còn được tham gia quay số dự thưởng để “săn” chuyến du lịch miễn phí trị giá 20 triệu. Chương trình “Mở ví ngay tại nhà – Trúng chuyến du lịch miễn phí” sẽ có 4 đợt rút thăm may mắn tương ứng với mỗi tuần để tìm ra 4 gia đình may mắn nhận quà “khủng”.

Bạn sử dụng ví VNPAY đã lâu nhưng chưa mở Ví thành viên? Gia đình bạn đã lên kế hoạch cho một chuyến du lịch vào mùa hè này chưa? Bạn muốn trở thành một trong 4 người may mắn trúng thưởng chuyến du lịch “trong mơ”?

Ngay bây giờ, tất cả những gì bạn cần làm là chọn tính năng Ví gia đình trên ứng dụng ví VNPAY để mở Ví thành viên cho người thân của mình. Được biết, từ ngày 12/6 đến 12/7, ví VNPAY sẽ tung ra thị trường 4 voucher du lịch trong nước trị giá 20 triệu đồng, tương ứng với 4 lượt rút thăm may mắn. Để tham gia quay số dự thưởng, các chủ Ví chính chỉ cần mở Ví gia đình lần đầu tiên và Ví thành viên được kích hoạt thành công trong thời gian diễn ra chương trình.Mở Ví gia đình trên ví VNPAY để trúng chuyến du lịch trong mơ trị giá 20 triệu.

Là khách hàng thân thiết của ví VNPAY, chị Đinh Phương (28 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Biết được ví VNPAY tặng mẹ một chuyến du lịch gia đình nên mình nhanh chóng mở Ví thành viên cho mẹ để cả nhà cùng nhận ngay. . quay thưởng. Các thao tác mở Ví thành viên rất đơn giản, chỉ trong vài phút mẹ tôi đã có ngay tài khoản Ví trên ứng dụng. ” Phương tâm sự, từ ngày sử dụng Ví thành viên, mẹ cô không chỉ tiện lợi trong việc thanh toán mua sắm VNPAY-QR khi đi chơi mà còn hào hứng mua sắm trực tuyến trên tính năng VnShop giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Xem chi tiết chương trình “Mở ví ngay tại nhà – Trúng chuyến du lịch miễn phí” NƠI ĐÂY


4 bước mở ví thành viên cho người thân trên ví VNPAY


Bước 1: Đăng nhập ứng dụng ví VNPAY – Chọn tính năng “Ví gia đình”


Bước 2: Chọn “Tạo mới”


Bước 3: Điền thông tin thành viên


Bước 4: Đã tạo thành công Ví thành viên


3 bước để kích hoạt Ví gia đình trên ứng dụng Ví VNPAY:


Bước 1: Đăng nhập ví VNPAY bằng số điện thoại mở Ví gia đình (Thông tin xác thực được gửi qua SMS đến số điện thoại này)


Bước 2: Đổi mật khẩu


Bước 3: Đặt mã pin

Bài viết liên quan

Leave a Comment