• Tue. Jun 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Người đồng sáng lập Studio Ghibli và nhiều hơn nữa Nhận giải thưởng Thành tựu Anime

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Người đồng sáng lập Studio Ghibli và nhiều hơn nữa Nhận giải thưởng Thành tựu Anime

người đồng sáng lập ghibli studio

Tín dụng hình ảnh: Dominique Charriau / Wireimage / Getty Images

Tám người sẽ nhận được Giải thưởng Thành tựu của Lễ hội Tokyo Anime Award 2021. Hãy cùng xem ai được vinh danh vì đã phát triển và nâng tầm anime trong suốt cuộc đời của họ.

Đầu tiên, không ai ngạc nhiên, là người đồng sáng lập và nhà sản xuất Studio Ghibli, Toshio Suzuki. Tiếp theo là Momoko Sakura, mangaka đứng sau Chibi Maruko-chan. Cô ấy không may đã qua đời cách đây hai năm, nhưng giải thưởng này cho thấy di sản cô ấy để lại mạnh mẽ như thế nào.

Mobile Suit Gundam đạo diễn Yoshiyuki Tomino cũng là một trong những người nhận, cùng với bảy viên ngọc rông biên kịch Takao Koyama. Gauche the Cellist; biên tập phim Takeshi Seyama của Akira; Heidi, Cô gái của dãy Alps ca sĩ mở màn Kayo Ishu; và Truyền thuyết về các anh hùng thiên hà diễn viên lồng tiếng Michio Hazama đã vượt qua những người chiến thắng khác.

Lễ hội thực tế dự kiến ​​diễn ra vào tháng 3, và nó sẽ giới thiệu tác phẩm của tất cả những người đoạt Giải Thành tựu.

Nguồn: Anime News Network

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp của Nhật Bản. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *