DU LỊCH 

Người đẹp K-pop đến Hà Nội quảng bá du lịch

Rate this post

Nhóm nhạc nam BLANK2Y là “tân binh” K-pop, gồm 9 thành viên mang các quốc tịch Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc. Vừa ra mắt vào ngày 24/5, nhóm nhạc này đã đạt được những thành tích ấn tượng như doanh số gần 82.000 bản cho album đầu tay, MV cho ca khúc chủ đề “Thumbs Up” vượt mốc 13 triệu lượt xem trên Youtube …

Đây cũng là tập đoàn tích cực tham gia các hoạt động văn hóa và du lịch tại Hàn Quốc như làm đại sứ quảng bá cho Cục xúc tiến du lịch Jeju, đại sứ quảng bá ẩm thực Hàn Quốc, v.v.

Chia sẻ về việc lựa chọn nhóm BLANK2Y để quảng bá du lịch tại Hàn Quốc và Việt Nam, ông Lee Jae Hoon – Trưởng đại diện Tổ chức Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam cho biết, nhóm BLANK2Y và ca khúc chủ đề “” Thumbs Up “là trong mang thông điệp mà ngành du lịch Hàn Quốc muốn gửi đến công chúng Việt Nam và thế giới, đó là mong muốn Hàn Quốc luôn được du khách yêu thích và lựa chọn.

Theo ông Lee Jae Hoon, Việt Nam là quốc gia có sự quan tâm đến K-pop cũng như văn hóa Hàn Quốc hơn bất kỳ khu vực nào, vì vậy trong thời gian tới, cùng với nhóm BLANK2Y – Đại sứ danh dự tại Hàn Quốc trong chuyến du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, KTO sẽ tích cực quảng bá du lịch thông qua làn sóng Hàn Quốc hướng đến giới trẻ. Dự kiến ​​trong tháng 11, chương trình giao lưu văn hóa – du lịch “Những ngày Hàn Quốc tại Hà Nội – Những ngày Hàn Quốc tại Hà Nội” sẽ được tổ chức với quy mô lớn với sự tham gia của các nghệ sĩ Việt Nam và Hàn Quốc. .

Đến Việt Nam trong dịp này, ban nhạc BLANK2Y đã dành thời gian ghi hình cho sản phẩm âm nhạc mới và thưởng thức những món ăn đặc trưng tại Hà Nội. “Chúng tôi rất may mắn khi đến Hà Nội trong những ngày thời tiết mát mẻ, dễ chịu. Các thành viên đều yêu thích món ăn Việt Nam, đặc biệt là phở hoặc bún chả. Chúng tôi không gặp bất kỳ khó khăn nào trong chuyến đi này ”, ông Choi Sung-muk, giám đốc công ty quản lý BLANK2Y của nhóm cho biết.

Trong thời gian tới, mỗi thành viên BLANK2Y đều có những ý tưởng riêng để giới thiệu hình ảnh đất nước Việt Nam đến bạn bè và cộng đồng người hâm mộ. Nam ca sĩ U (quốc tịch Trung Quốc) cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi đến Việt Nam, nhưng qua ánh mắt và nụ cười thân thiện của người dân nơi đây đã tiếp thêm động lực cho tôi và sẵn sàng giới thiệu về Việt Nam với bạn bè ở Trung Quốc Còn Mikey (quốc tịch Nhật Bản) mong có dịp trở lại Việt Nam cùng nhóm khám phá nhiều địa điểm du lịch, qua đó giới thiệu nhiều hơn về Việt Nam đến công chúng Nhật Bản.

Về sứ mệnh quảng bá du lịch Hàn Quốc, nam ca sĩ DK cho biết Jeju sẽ là điểm đến rất hấp dẫn đối với du khách Việt, bởi hòn đảo này không chỉ sở hữu cảnh đẹp mà còn có ẩm thực truyền thống của Hàn Quốc. Quốc gia. Ngoài ra, thủ đô Seoul còn có nhiều điểm đến hấp dẫn như Quảng trường Thời gian với nhiều trải nghiệm thú vị. Nam ca sĩ Donghyuk rất kỳ vọng trong thời gian sắp tới nhóm sẽ có những sản phẩm kết hợp giữa âm nhạc Việt – Hàn.

Đại diện công ty quản lý, ông Choi Sung-muk cho biết, trong hành trình vươn ra thế giới để trở thành nhóm nhạc nam hàng đầu K-pop, nhóm BLANK2Y sẽ luôn hoạt động tích cực, thể hiện vai trò Đại sứ danh dự. Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam nhằm thúc đẩy giao lưu văn hóa, du lịch giữa hai nước. /.

Bài viết liên quan

Leave a Comment