DU LỊCH 

Người Đà Nẵng bùng nổ tại lễ hội âm nhạc Take me to the Sun

Rate this post

Đêm sông Hàn nổ tung

Diễn ra tại Quảng trường Sun Wheel – Công viên Châu Á vào tối ngày 9/7, đại nhạc hội Take me to the Sun do Tập đoàn Sun Group phối hợp cùng thành phố Đà Nẵng tổ chức đã mang đến một đêm nghệ thuật đặc sắc với sự tham gia của các nghệ sĩ hàng đầu với âm nhạc đầy màu sắc và rực rỡ. bắn pháo hoa.

Có khoảng 20 lễ hội âm nhạc ngàn cân bù đắp giả mạo Take me to the Sun.
Khoảng 20.000 khán giả đã bùng nổ trong đêm đại nhạc hội Take me to the Sun.

Theo thống kê của ban tổ chức, đã có khoảng 20.000 khán giả đến bùng nổ với đêm đại nhạc hội. Lâu lắm rồi Đà Nẵng mới chứng kiến ​​cảnh hàng nghìn người dân và du khách chen chúc nhau để tham gia một sự kiện âm nhạc, ánh sáng bùng nổ, hoành tráng đến vậy!

Vở diễn được Sun Group tin tưởng giao cho “bàn tay tài hoa” của đạo diễn gạo cội Phạm Hoàng Nam – người đứng sau thành công của nhiều chương trình nghệ thuật. Từ sân khấu, âm nhạc đến yếu tố nghệ thuật của lễ hội đều bật lên chủ đề “Sống như mặt trời”, dẫn dắt khán giả đi qua từng cung bậc cảm xúc, hướng đến câu chuyện của hy vọng và khởi đầu. sau những khó khăn của đại dịch.

Âm nhạc "đốt cháy" sân khấu.
Âm nhạc “đốt cháy” sân khấu.

Mở đầu chương 1 là tiết mục đặc sắc kết hợp giữa 5 loại hình ca múa nhạc 3 miền với múa Chăm, dân ca Trung Bộ, dân ca Quan họ, dân ca Nam Bộ, thể hiện đầy đủ bản sắc văn hóa. tự hào về dân tộc Việt Nam và dẫn dắt hình ảnh bình minh ló dạng trên biển, con thuyền giương buồm về phía mặt trời cuối.

Ở chương 2, nhóm Oplus xuất hiện trên sân khấu và tiếp tục truyền tải thông điệp của chương trình qua ca khúc “Mặt trời Việt Nam” do nhóm sáng tác nhằm ca ngợi tính nhân văn, cổ vũ tinh thần chống dịch tại Đà Nẵng. Nang trong những ngày thành phố bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh…

Sau những giây phút mãn nhãn và đầy cảm xúc với màn trình diễn công nghệ đặc sắc, khán giả đã hào hứng với chương 3 với chủ đề hip-hop và âm nhạc đường phố. Ca sĩ OnlyC mở đầu chương âm nhạc sôi động này bằng ca khúc “Đà Nẵng ơi”. Đây là sản phẩm được Sở Du lịch Đà Nẵng tâm huyết thực hiện.

Bên cạnh âm nhạc, màn pháo hoa thắp sáng sông Hàn cũng nhận được sự tán thưởng của hàng nghìn khán giả. Đà Nẵng đã trở lại. Nhịp sống sôi động đang lên!

Pháo hoa sáng rực cả bầu trời Đà Nẵng.
Pháo hoa thắp sáng bầu trời Đà Nẵng.

Tạo sản phẩm du lịch mới cho Đà Nẵng

Theo Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh, với thông điệp “Tận hưởng lễ hội và âm nhạc, tận hưởng nắng vàng, biển xanh, thưởng thức ẩm thực phong phú, đặc sắc” diễn ra trong 2 tháng từ 11 tháng 6 đến tháng 8 15, Lễ hội “Vui hè Đà Nẵng 2022” là sự kiện văn hóa, du lịch đặc sắc của cấp thành phố được tổ chức nhằm tạo ra sản phẩm du lịch mới thu hút du khách trong nước và quốc tế. thuộc kinh tế.

Trong khuôn khổ chương trình, Sun Group đăng cai tổ chức 3 hoạt động chính: Lễ hội hóa trang đường phố Sun Fest, Lễ hội âm nhạc Take me to the Sun và Lễ hội âm nhạc điện tử quốc tế EDM.

Du lịch quốc tế ‘hào hứng với lễ hội âm nhạc Take me to the Sun.
Du khách quốc tế hào hứng với đêm nhạc hội Take me to the Sun.

“Chúng tôi ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực đóng góp của Tập đoàn Sun Group trong việc đăng cai tổ chức chuỗi sự kiện này. Trong thời gian tới, chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự tham gia tích cực của cộng đồng doanh nghiệp nói chung, Tập đoàn Sun Group nói riêng và các cơ quan thông tấn báo chí trong việc truyền thông, lan tỏa các hoạt động, sự kiện của du lịch Đà Nẵng, góp phần quan trọng vào sự phát triển du lịch của thành phố.

Về phía chính quyền thành phố, chúng tôi cam kết sẽ đồng hành và tiếp tục hướng dẫn, hỗ trợ phát triển các sản phẩm mới, đẩy mạnh khai thác thị trường, truyền thông quảng bá điểm đến, tổ chức các sự kiện, lễ hội thu hút khách du lịch. đến Thành phố Đà Nẵng; đồng thời hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp du lịch làm ăn hiệu quả ”- ông Hồ Kỳ Minh nói.

Bài viết liên quan

Leave a Comment