• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Ngục tối của Công ty Áo đen Truyền cảm hứng cho Manga Anime

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Ngục tối của Công ty Áo đen Truyền cảm hứng cho Manga Anime

ngục tối của công ty đen

Truyện tranh giả tưởng của Yohei Yasumura The Dungeon of Black Company sắp được chuyển thể thành anime. Một bản chuyển thể đã được công bố trên trang MAGCOMI của MAG Garden trong tuần này, với đội ngũ nhân viên, dàn diễn viên và thông tin phát sóng sẽ theo dõi sau.

The Dungeon of Black Company đã được chạy trong Vườn truyện tranh hàng tháng tạp chí và trực tuyến từ năm 2016, và sẽ có sáu tập kể từ ngày 10 tháng 7. Tác giả Yohei Yasumura dường như cũng bị sốc như những người khác, và nói rất nhiều qua Twitter chính thức của mình:

“Tôi rất tiếc khi thông báo này, nhưng chúng tôi đang trong quá trình chuẩn bị cho The Dungeon of Black Company được sản xuất thành một anime truyền hình. Có lẽ tôi ngạc nhiên về tin tức này hơn bất kỳ ai khác trên thế giới, nghĩ như ‘Nghiêm túc đấy?’ Nhưng nó nghiêm trọng. Tôi đánh giá cao sự ủng hộ của bạn dành cho bộ phim hoạt hình The Dungeon of Black Company! ”

Seven Seas Entertainment xuất bản manga bằng tiếng Anh. Đây là tóm tắt chính thức:

Kinji, người thiếu bất kỳ loại đạo đức làm việc nào, là một kẻ bất cần trong cuộc sống hiện đại của mình. Một ngày nọ, anh thấy mình được đưa đến một thế giới khác – nhưng không phải trong một ảo tưởng vĩ đại về một anh hùng được chào đón với vòng tay rộng mở. Anh ấy ngay lập tức bị đẩy vào một công việc tồi tệ! Bây giờ bị bắt làm nô lệ bởi một công ty khai thác độc ác trong một thế giới tưởng tượng, Kinji sắp thực sự học được ý nghĩa của việc làm việc chăm chỉ!

Nguồn: MAGCOMIC qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *