• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Ngủ ngon với những món quà Totoro mới cực kỳ đáng yêu này

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Ngủ ngon với những món quà Totoro mới này

totoro

Có khi nào có quá nhiều Totoro không? Cửa hàng nhân vật Perfect World Tokyo không nghĩ vậy, và trang web nho của Nhật Bản đã che đậy những bản phát hành mới đáng yêu của họ.

Đầu tiên là một chiếc túi ngủ Totoro, tuyệt vời để ngủ quên hoặc chỉ để giải trí. Totoro tự tạo nên chiếc túi ngủ, và bạn có một chiếc dây kéo bằng acorn để mở và đóng nó. Bạn có thể dùng khuôn mặt của Totoro làm nơi tựa đầu, nhưng nó cũng có gối riêng. Gối có hình ảnh của Chu-Totoro và Chibi-Totoro được khâu lại. Bộ này có giá khoảng $ 126 (13,200 yên).

tororo

Nếu một cái gối đó không đủ cho bạn, thì cũng có cái này. Một bên có Totoro và Chu-Totoro. Mặt còn lại có Chibi-Totoro với những chiếc lá và quả sồi. Chiếc gối này có giá chỉ dưới 16 đô la (1.650 yên).

Và dù hiện tại đã hết hàng nhưng nho cũng không thể không chia sẻ bộ vỏ gối hình khăn Totoro này.

Bạn có món đồ Totoro yêu thích nào không?

Nguồn: nho

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp của Nhật Bản. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *