DU LỊCH KÝ SỰ 

Ngôi làng của những đứa trẻ may mắn

Rate this post

Bọn mình xuất phát muộn ở Đà Nẵng, sau đó chạy vào Hội An uống cà phê, 11h30 đi ăn Bê Thui Cầu Mống Bà Mười nổi tiếng, ăn no nê chạy về Bích Hòa, xã Tam Thanh. để thăm ngai vàng. lang là cực kỳ hot trong tháng này.

Ngôi làng nhỏ được các họa sĩ đến từ Hàn Quốc vẽ lại, khoác lên mình những bức tranh lấy cảm hứng từ đời thực, chẳng hạn như bức tranh người cha đang ngồi may vá bên cạnh đưa các con đi theo vợ do ông vẽ. Tôi không thể nói để trở thành một thợ may.

Bức tranh vẽ một người cha thợ may cùng vợ con ở Bích Hòa, Tam Thanh

Bức tranh vẽ một người cha thợ may cùng vợ con ở Bích Hòa, Tam Thanh

Hay cô bé đang tắm biển chạy lên bờ xem nhà thì bị “bắt cóc” vào bức tranh đang nhìn ra biển vây quanh bởi đàn cá.

Nhóc con "bị bắt cóc" vào bức tranh

Cô gái bị “bắt cóc” trong ảnh

Hay bức tranh đầu tiên được lấy cảm hứng từ những đứa trẻ chơi bóng trong ngôi nhà mà bức tranh có mặt …

Đây là bức tranh đầu tiên về làng Bích Họa, Tam Thanh

Đây là bức tranh đầu tiên về làng Bích Họa, Tam Thanh

Chúng tôi cứ đi loanh quanh hỏi chuyện những người dân vô cùng dễ thương, biết nhiều câu chuyện thú vị như thế, họ nói làng quê nghèo lắm, từ khi có tranh thì ai về hết nên bán ve chai nước. , chén chè, người ta kiếm tiền gửi xe cũng không nhiều, nhưng bui, cuối tuần đi chụp ảnh lại phải xếp hàng, ai cũng vui.

Vừa đi dưới cái nắng gay gắt của miền trung, tôi cứ nghĩ, sao lũ trẻ ở đây vui thế, có làng quê đẹp, đi vài bước là ra biển, ngõ ra biển nhiều tranh… sao. chúng có hạnh phúc quá không, có biển để tắm, có bãi cát rộng để thả diều, có cả làng quê… rồi chúng sẽ thỏa sức tưởng tượng bay cao bay xa… chúng sương hơn trẻ con thành phố gấp mấy lần. Thích…!

VIDEO

HƯỚNG DẪN ĐI:

Làng này thích hợp cho những bạn bay ra Đà Nẵng hoặc xuyên Việt, từ Đà Nẵng bạn chạy vào Hội An rồi ra quốc lộ 1A đến Tam Kỳ, sau đó bắt đầu search google map search “Xã Tam Thanh”, rẽ trái vào xã Tam Thanh, đây là đoạn dễ đi nhất khi hỏi người dân. Ngôi làng này giờ đã nổi tiếng và hầu như ai cũng biết.

Nếu đi Bích Hòa, Tam Thanh nhớ ăn chè uống nước mía, giữ xe ủng hộ người dân ở đó. Không nhiều nhưng để họ thấy cái lợi của làng. Cả hai cùng ngồi nói chuyện vui vẻ, con người ở đó thật thà, chân chất, dễ thương vô cùng.

HÌNH ẢNH BÌNH HÒA Tam Thanh

Bài viết liên quan

Leave a Comment