• Sun. Jun 16th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Ngồi cùng lúc 5 người trên 1 hàng ghế.

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Trông giống như một sản phẩm của phần mềm Photoshop, nhưng không, chiếc Volkswagen Lamando 5XL dưới đây là một chiếc xe độ được chế tạo bởi TikToker justinbuildcars.

Cơ sở của chiếc xe tùy chỉnh “widebody” là Volkswagen Lamando L – một chiếc xe chỉ được bán ở Trung Quốc về cơ bản là trần xe thấp hơn của Passat. Ở trạng thái mặc định, Lamando L có cabin 5 chỗ và chiều rộng 1.826 mm.

Mặc dù Volkswagen luôn quảng bá Volkswagen Lamando L là mẫu xe “cabin lớn” dành cho gia đình nhưng TikToker kể trên khẳng định rằng nhiều khách hàng, trong đó có anh, không để ý đến yếu tố trên. Để đổi gió, anh quyết định chế tạo chiếc Volkswagen Lamando 5XL với chiều dài cơi nới thêm hơn 3.000 mm.

Do chiều rộng được tăng lên đáng kể nên nội thất của xe cũng được kéo dài rộng rãi hơn rất nhiều. Ở hàng ghế đầu, ghế phụ của hành khách được thay thế bằng ghế bành dành cho 2 người. Băng ghế sau chứa tối đa 3 người cũng được tăng lên 5. Theo justinbuildcars, anh có thể “nhồi nhét” 10 người lên xe cùng lúc.

Xe đôi TikToker: Ngồi cùng lúc 5 người trên 1 hàng ghế - Ảnh 1.

Hệ thống truyền lực không thể kéo đến bánh trước bên phải nên có lẽ chỉ kết nối với bánh bên trái – Ảnh cắt từ video, nguồn: justinbuildcars

Cũng do chiều rộng xe tăng nên diện tích dưới nắp ca-pô cũng tăng lên gấp đôi nhưng không thể tăng kích thước động cơ. Do đó, toàn bộ khu vực bên phải dưới nắp ca-pô đều bị … bỏ trống. Sự thay đổi này dường như cũng dẫn đến việc hệ dẫn động trên xe chỉ còn lại một bánh, bánh trước bên trái cùng phía với động cơ.

Theo Quang Phong

Thiếu niên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *