• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Nghệ thuật Anime và Mọi thứ tuyệt vời trở lại với phiên đấu giá lớn nhất chưa từng có!

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Nghệ thuật Anime và Mọi thứ tuyệt vời trở lại với phiên đấu giá lớn nhất chưa từng có!

đấu giá di sảnTiêu điểm nổi bật: Đấu giá Di sản

Heritage Auctions, công ty đấu giá đồ sưu tầm lớn nhất thế giới, đang sẵn sàng trở lại với một thứ gì đó rất đặc biệt dành cho những người hâm mộ anime cũng như các nhà sưu tập phim hoạt hình. Art of Anime and Everything Cool Volume III là một cuộc đấu giá sẽ được tổ chức từ ngày 23 đến ngày 26 tháng 9, và trong số các lễ vật sẽ là bộ sưu tập lớn nhất gồm “những tác phẩm hay nhất” của nghệ thuật anime từng được cung cấp trong một cuộc đấu giá duy nhất.

Phần Nghệ thuật Anime của cuộc đấu giá bao gồm các tác phẩm nghệ thuật gốc từ các bộ phim như địa danh của Katsuhiro Otomo Akiracũng như các tác phẩm kinh điển của Studio Ghibli và đạo diễn Hayao Miyazaki như Dịch vụ giao hàng của Kiki, Porco Rosso, Totoro hàng xóm của tôiLâu đài trên mây. Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều tác phẩm nghệ thuật từ các sản phẩm truyền hình từ cậu bé Astro Pokémon đến bảy viên ngọc rông, Neon Genesis Evangelion, Thủy thủ mặt trăng và hơn thế nữa.

Trong khi bạn đang khám phá nghệ thuật anime tuyệt vời, có rất nhiều thứ bên ngoài lĩnh vực đó để bạn cảm thấy hứng thú trong The Art of Everything Cool Volume III. Tác phẩm nghệ thuật lịch sử từ phim hoạt hình Hanna-Barbera, Looney Tunes và các tác phẩm kinh điển hiện đại như Beavis và Butthead, Ren và Stimpy và nhiều hơn nữa sẽ được bán đấu giá, kiếm được khoảng 1.400 lô, xếp trên hơn 900 lô anime đáng kinh ngạc.

Với rất nhiều điều để nghiền ngẫm, đó là một điều tốt The Art of Anime and Everything Cool Volume III được truyền bá trong suốt bốn ngày. Nếu bạn muốn tham gia, bạn có thể xem tất cả các lô và đặt giá tại trang web Đấu giá Di sản chính thức ngay hôm nay!

** Bài viết này được tài trợ bởi Đấu giá Di sản **

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *