• Fri. Mar 24th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Nghệ sĩ vĩ cầm Ayasa đang sống giấc mơ như một giấc mơ BanG! Ngôi sao

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Nghệ sĩ vĩ cầm Ayasa đang sống giấc mơ như một giấc mơ BanG! Ngôi sao

BanG Dream!  nhóm Morfonica, có Ayasa (ngoài cùng bên trái)

Ayasa – nghệ sĩ vĩ cầm nhạc rock và tự phong là “nghệ sĩ nhạc kịch” (wotaku nghệ sĩ vĩ cầm) – đã làm chao đảo YouTube và đám đông trực tiếp với phong cách âm nhạc của cô ấy trong nhiều năm. Cho dù bạn điều chỉnh nhạc hòa tấu của cô ấy hay cô ấy anison bao gồm, bạn sẽ biết trong vòng vài phút rằng cô ấy hoàn toàn tuyệt vời. Và tuyệt vời nhất, cuối cùng cô ấy cũng đang sống trong giấc mơ, lồng tiếng và chơi violin cho một nhân vật trong loạt phim truyền hình hỗn hợp BanG Dream!

Nếu bạn chưa bao giờ nghe Ayasa chơi trước đây, bạn sẽ được thưởng thức. Các phong cách của cô ấy chạy theo âm giai từ biểu diễn hòa nhạc đến các giai điệu gốc hiện đại. Và trên kênh YouTube của mình, cô ấy đang sống cuộc sống tuyệt vời nhất của mình với tư cách là một người hâm mộ anime, kết hợp tình yêu của mình với anime, cosplay và âm nhạc cho một số video cực hay. Tải lên gần đây nhất của cô ấy tại thời điểm viết bài này có bản cover violin “Ichiban no Takaramono ~ Yui cuối ver. ~” Của cô ấy từ Nhịp đập thiên thần !:

https://www.youtube.com/watch?v=Rjs_GgSs4cw

Tuy nhiên, các video ca ngợi của cô ấy có từ 4 năm trước trên kênh YouTube của cô ấy, bao gồm cả các bản cover đầy cosplay từ Sailor Moon, Love Live !, Macross Frontier,Re: ZERO – Bắt đầu cuộc sống ở thế giới khác-. Cô ấy cũng đã đề cập trong các bài đăng gần đây rằng cô ấy thích cố gắng thể hiện cá tính của nhân vật mà cô ấy đang cosplay.

Ayasa cũng bước ra ngoài fandom anime của cô ấy một chút, trình bày các sáng tác của riêng cô ấy – ví dụ, lựa chọn này được thực hiện như một phần của “Nhà hát Ayasa tập 7” năm 2017:

Đầu năm nay, fandom anime của Ayasa đã đạt một tầm cao mới, nhờ vào dự án truyền thông hỗn hợp BanG Dream! Tiêu đề Bushiroad có một số ban nhạc nữ, một số trong số họ phát trực tiếp nhờ tài năng của các ngôi sao của họ. Vào tháng 3, ban nhạc rock vĩ cầm Morfonica đã được thêm vào hỗn hợp: ban nhạc thứ sáu trong trò chơi và ban nhạc sống thứ tư (cùng với Poppin’Party, Roselia và RAISE A SUILEN). Trên sân khấu và trong phim, cô vào vai Rui Yashiyo: một nghệ sĩ vĩ cầm tài năng, hợp lý và là nhà soạn nhạc cho nhóm.

Morphonica, phong cách anime

Người chơi sẽ biết rằng điều này không chỉ có nghĩa là nhạc gốc thú vị hơn mà còn có nhiều bản cover các bài hát anime hơn! Cho đến nay, họ đã đề cập đến “ChAngE” từ Chất tẩy trắng, “Melissa” từ Fullmetal Alchemist, và “Byoushin wo Kamu” từ Jujutsiu Kaisen.

Nếu tất cả những điều này đã biến bạn thành một người hâm mộ Ayasa (hoặc nếu bạn đã có trước khi bắt đầu đọc), bạn sẽ muốn theo dõi kênh YouTube của cô ấy. Cô ấy tổ chức một buổi phát trực tiếp vào thứ Bảy đầu tiên hàng tháng để cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ họ, giới thiệu khách mời, âm nhạc và tin tức về những gì cô ấy đang làm. Hãy đăng ký và đặt lời nhắc để bạn luôn là người đầu tiên biết được những gì mà người hâm mộ đồng hành trên đường đi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *