• Sat. Mar 25th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Nghệ sĩ truyện tranh EX-ARM nâng cấp hình ảnh mới cho anime

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Nghệ sĩ truyện tranh EX-ARM nâng cấp hình ảnh mới cho anime

cánh tay cũ

Một anime chuyển thể từ manga khoa học viễn tưởng của Shinya Komi và HiRock EX-ARM dự kiến ​​công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 này, nhưng chúng tôi vẫn đang chờ đợi những tiết lộ về dàn diễn viên chính và nhân viên. Trong khi đó, họa sĩ truyện tranh Shinya Komi đã nâng cao sự mong đợi bằng cách minh họa một hình ảnh chính mới tuyệt vời.

Đây là đoạn giới thiệu thông báo từ năm ngoái:

EX-ARM chạy ở Shueisha’s Grand Jump tạp chí và Shonen Jump + kỹ thuật số từ 2015 đến 2019 và loạt phim tiếp theo của nó, EX-ARM EXAhiện đang chạy trong Grand Jump. Đây là tóm tắt:

Vào năm 2014, một học sinh trung học ghét máy móc, Akira Natsume, muốn thay đổi bản thân để tốt hơn và cố gắng thực hiện bước đầu tiên để làm điều đó… Nhưng sau đó cậu bị một chiếc xe tải chạy qua. Tua nhanh đến năm 2030. Một sĩ quan cảnh sát tên là Minami Uezono và đối tác của cô, người máy Android Alma, thâm nhập vào hiện trường một cuộc giao thương đang diễn ra tại Cảng Tokyo để lấy một vũ khí không xác định tên là “EX-ARM”. Sau đó, họ bị tấn công bởi một kẻ thù được trang bị “EX-ARM” No.08. Đặt vào tình huống sinh tử này, họ quyết định kích hoạt “EX-ARM” No.00 mà họ đã đánh cắp từ kẻ thù, và…

Nguồn: Truyện tranh Natalie qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *