• Fri. Feb 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Ngày phát hành phần 2 của The Rising of the Shield Hero được tiết lộ

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Ngày phát hành phần 2 của The Rising of the Shield Hero được tiết lộ

Sự ra mắt của mùa thứ hai của Sự trỗi dậy của anh hùng lá chắn anime chỉ còn chưa đầy một tháng nữa! Trước đó đã có thông tin tiết lộ rằng mùa giải sẽ ra mắt vào tháng 4, nhưng bây giờ chúng tôi cuối cùng đã có thể chốt ngày. Mùa giải sẽ ra mắt bắt đầu từ ngày 6 tháng 4.

Phần thứ hai đang được thực hiện tại Kinema Citrus và DR MOVIE, với Masato Jinbo của Hỗn loạn; Trẻ em làm giám đốc. Takao Abo đã từng là đạo diễn cho mùa đầu tiên. Kevin Penkin trở lại sáng tác nhạc và những người khác đảm nhận vai trò của họ bao gồm Keigo Koyanagi cho sáng tác loạt phim và Masahiro Suwa để chuyển thể thiết kế nhân vật thành hoạt hình.

Nhượng quyền thương mại bắt đầu như một bộ tiểu thuyết nhẹ. Light Novel gốc, cũng như chuyển thể từ manga (cộng với Sự trở lại của Anh hùng thương light novel và manga spinoff) đều được xuất bản tại Mỹ bởi One Peace Books. One Peace Books cũng sắp ra mắt sách nói cho Sự trỗi dậy của anh hùng lá chắn light novel, với phần thứ hai cũng dự kiến ​​phát hành vào tháng 4. Nhà xuất bản đã đưa ra mô tả này về tập đầu tiên của cuốn tiểu thuyết:

“Naofumi Iwatani, một otaku không theo chủ nghĩa, người dành cả ngày cho game và manga, đột nhiên thấy mình được triệu hồi đến một vũ trụ song song! Anh phát hiện ra mình là một trong bốn anh hùng được trang bị vũ khí huyền thoại và được giao nhiệm vụ giải cứu thế giới khỏi sự hủy diệt đã được tiên tri của nó. Là Người hùng lá chắn, người yếu nhất trong số các anh hùng, tất cả không như người ta tưởng. Naofumi sớm cô đơn, không một xu dính túi và bị phản bội. Không có ai để quay đầu, và không có nơi nào để chạy, anh ta chỉ còn lại chiếc khiên của mình. Giờ đây, Naofumi phải vươn lên trở thành Anh hùng Khiên huyền thoại và giải cứu thế giới! ”

Bạn có muốn xem mùa giải mới vào tháng tới không?

Nguồn: ANN
____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *