• Tue. Apr 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Ngày lễ tình nhân đã đến và qua đi, nhưng những tình yêu trong anime này là vĩnh cửu

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Ngày lễ tình nhân đã đến và qua đi, nhưng những tình yêu trong anime này là vĩnh cửu

Chúng tôi đã không bỏ lỡ Ngày lễ tình nhân - chỉ là một ngày lễ quá nhỏ để có thể chứa đựng nhiều sự lãng mạn như thế này

Ngày lễ tình nhân đã trôi qua một năm nữa. Đối với một số người, đó chỉ là một ngày khác; đối với những người khác, đó là cơ hội để đưa người yêu đi chơi trong một buổi hẹn hò tuyệt vời. (Và đối với một số người trong chúng ta, đó là một lý do tuyệt vời để tra cứu fanfic lãng mạn. Bất cứ điều gì phù hợp với bạn.) Nhưng có một số cặp đôi ngoài kia mà một ngày chỉ là không đủ, theo như chúng tôi quan tâm.

Những bộ anime này yêu thích khoảng thời gian – đôi khi theo nghĩa đen, đôi khi là những huyền thoại thẳng thắn. Một số luôn có ý định như vậy, và những người khác đã ở trong tam giác tình yêu căng thẳng từ trước. Nhưng tất cả chúng, bằng cách này hay cách khác, là vĩnh cửu.

Hikaru và Misa— Pháo đài siêu thứ nguyên Macross

Misa và Hikaru

Macross là về ba điều: âm nhạc, trận chiến không gian và tam giác tình yêu. Người đầu tiên của chúng tôi xuất hiện trong bộ truyện gốc, với người của Hikaru, Misa và Minmay. (Hoặc nếu bạn là Robotech fan hâm mộ, Rick, Lisa và… Minmay.) Không có nhiều thời gian cho việc lập kế hoạch cho Ngày lễ tình nhân khi bạn chiến đấu với những người lính ngoài hành tinh khổng lồ, vì vậy bạn hãy tận dụng những khoảnh khắc của mình ở những nơi có thể. Và cuối cùng, viên phi công và viên sĩ quan đã tìm ra tình cảm của họ dành cho nhau.

Nụ hôn đầu tiên của họ cũng đã làm rung chuyển thế giới của cả một loài – mặc dù đó là điểm của nụ hôn đã nói. Những kẻ bắt giữ họ, Zentradi quân phiệt, không quen với những biểu hiện cảm xúc. Vì vậy, nhìn thấy một nam và nữ người Micronian đặt khuôn mặt của họ vào nhau đã khiến tâm trí của họ trở nên sôi động. Lúc đó có thể là vấn đề “hôn hay chết”, nhưng không nhiều cặp đôi có thể nói rằng nụ hôn của họ đã giúp cứu nhân loại.

Inuyasha và Kagome— Inuyasha

Inuyasha và Kagome

Một điều tuyệt vời khi du hành ngược thời gian để tìm thấy tình yêu của đời mình? Ngày lễ tình nhân rẻ hơn trong thời đại phong kiến.

Tình yêu của Inuyasha và Kagome vượt thời gian theo nhiều cách khác nhau. Nó cầu nối không chỉ nhiều thế kỷ, mà còn là các lĩnh vực tồn tại. Và họ đã cùng nhau trải qua rất nhiều điều – thậm chí bây giờ còn nhiều hơn thế Yashahime: Công chúa Half-Demon là một điều. Nhìn thấy họ trưởng thành và cùng nhau đối mặt với những thử thách mới khiến trái tim ấm áp hơn. (Và con gái của họ là vì thế thích họ.)

Serenity và Endymion – Thủy thủ mặt trăng

Usagi / Serenity và Mamoru / Endymion

Điều này không cần phải nói, nhưng chúng tôi đang nói nó. Quá khứ, hiện tại và tương lai – tái sinh qua nhiều thiên niên kỷ – hai người này là cặp đôi vĩnh cửu cuối cùng.

Thủy thủ mặt trăng cho chúng ta thấy họ (như Usagi và Mamoru) tìm lại nhau trước khi chúng ta, hoặc họ, thậm chí biết rằng họ đã mất nhau. Họ là những người tình vượt qua các vì sao trong Thiên niên kỷ Bạc, và họ sẽ thống trị Crystal Tokyo vào thế kỷ 30. Trong khi đó, nhiều baddies đang theo đuổi chúng – một số để chia chúng vì lý do cự phách, số khác vì Mamoru chỉ là một món ăn quá nhiều. May mắn thay, các Sailor Guardians đã có mặt để giúp bảo vệ tình yêu đó.

Hãy xem một câu chuyện tình yêu anime kinh điển khác!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *