DU LỊCH 

Ngày hội Du lịch Golf là cơ hội để Đà Nẵng thu hút khách du lịch hạng sang

Rate this post

Theo ông Nguyễn Xuân Bình – Phó Giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng, Ngày hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2022 (Danang Golf Tourism Festival 2022) sẽ có 9 hoạt động, trong đó trọng tâm là Giải Golf Phát triển Châu Á, các hội thảo, hội thảo. phát triển du lịch Golf, các hoạt động tham quan, trải nghiệm và luyện tập Golf, các hoạt động quảng bá du lịch Đà Nẵng.

Thượng tá Nguyễn Đại Đồng trao đổi về công tác đảm bảo ANTT trong lễ hội.  Ảnh: Công Khanh
Đại diện các đơn vị ký kết biên bản ghi nhớ tài trợ và tổ chức. Ảnh: Công Khanh

Trong khuôn khổ lễ hội sẽ diễn ra hội thảo quốc tế về phát triển du lịch golf và các hội nghị chuyên đề về ngành golf, các diễn giả sẽ trình bày về chiến lược phát triển du lịch golf, mô hình phát triển du lịch trải nghiệm. Du lịch golf các nước, tiềm năng và cơ hội cho điểm đến du lịch golf Đà Nẵng.

Dự kiến ​​sẽ có 144 golfer chuyên nghiệp, trong đó có 120 golfer chuyên nghiệp đến từ Châu Á do Tổ chức Asian Tour mời, 20 golfer chuyên nghiệp đến từ Việt Nam và tối đa 4 golfer chuyên nghiệp / nghiệp dư do Nhà tài trợ đề cử. Giải Golf Phát triển Châu Á. Đây là giải đấu thuộc hệ thống Giải Golf Chuyên nghiệp Châu Á – Asian Tour do Công ty Tổ chức Tour Châu Á vận hành. Hệ thống giải đấu này được tổ chức thường niên từ năm 2010 với ít nhất 15 chặng mỗi năm, chủ yếu ở các nước châu Á như Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Brunei, Singapore, Ấn Độ …

Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng khẳng định, thành phố đã đáp ứng các tiêu chí để tổ chức Giải Golf Phát triển Châu Á với lợi thế là điểm đến tiềm năng để phát triển du lịch Golf quốc tế; có hệ thống sân tập golf đạt tiêu chuẩn đáp ứng yêu cầu tổ chức các giải golf chuyên nghiệp, có thể di chuyển dễ dàng bằng cách đi bộ; Sân golf đăng cai gần các cơ sở lưu trú đẳng cấp quốc tế, không gian tổ chức và kết nối với các địa điểm du lịch nổi tiếng.


Một góc sân golf BRG Danang Golf Resort.

Ngoài khuôn khổ một giải đấu, sự kiện còn có ý nghĩa cao hơn là quảng bá các dịch vụ du lịch, giải trí cao cấp của thành phố ra thị trường quốc tế, đặc biệt là những du khách có mức chi tiêu cao. . “Đăng cai Giải Golf Phát triển Châu Á mang lại giá trị truyền thông lớn trên phạm vi toàn cầu. Đây là cơ hội để quảng bá hình ảnh và điểm đến của TP. Vì vậy, các ngành cần có sự chuẩn bị chu đáo và phối hợp chặt chẽ để đảm bảo thành công ở mức cao nhất. Những người tham gia và chứng kiến ​​đều là những đại sứ mang uy tín, hình ảnh của thành phố đến với bạn bè quốc tế ”, ông Sơn nhấn mạnh.


Thượng tá Nguyễn Đại Đồng trao đổi về công tác đảm bảo ANTT trong lễ hội. Ảnh: Công Khanh

Tại cuộc họp, Thượng tá Nguyễn Đại Đồng – Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng cho biết, Công an các đơn vị, địa phương đã lên kế hoạch, phương án công tác chi tiết, đảm bảo ANTT để lễ hội diễn ra thành công tốt đẹp. đồng thời đề nghị thành phố có sự phân công, giao trách nhiệm rõ ràng cho các đơn vị chủ trì, phối hợp. Điều này sẽ tạo điều kiện cho việc liên lạc, trao đổi, xử lý thông tin và thực hiện các kế hoạch một cách thuận lợi và hiệu quả.

Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2022 sẽ diễn ra từ ngày 28/8 đến ngày 2/9 tại địa điểm chính là BRG Da Nang Golf Resort và các điểm du lịch khác của Đà Nẵng, miền Trung.

Cong Khanh

Bài viết liên quan

Leave a Comment