• Wed. Jun 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Ngày của cha này, kỷ niệm những người cha trong anime, những người xứng đáng có nhiều thời gian xem phim hơn

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Ngày của cha này, kỷ niệm những người cha trong anime, những người xứng đáng có nhiều thời gian xem phim hơn

Elicia và Maes Hughes

Đó là Ngày của Cha, và bạn biết điều đó có nghĩa là gì: thời gian để mọi người có ý kiến ​​về các ông bố trong anime. Có rất nhiều thứ ngoài kia: tốt, xấu, “ổn nhất”. Một số ông bố trong anime yêu con của họ vô điều kiện; những người khác hứng thú hơn với việc thực hiện những thí nghiệm kỳ lạ với chúng. Hoặc với họ. Nhưng đó không phải là những người chúng ta ở đây cho ngày hôm nay. Hôm nay, chúng ta sẽ tạm dừng để xem xét những người bố tốt đến mức chúng ta chỉ muốn có thêm họ.

Dù họ thuộc tuýp người lành mạnh trong một thế giới không lành mạnh, những người tốt được diễn giải lại qua nhiều năm, hay chỉ là những người cha xứng đáng có nhiều phút xem hơn, chúng tôi muốn dành một chút thời gian cho họ. Chúng tôi yêu chúng, và chúng tôi sẽ có nhiều chúng hơn nếu có thể.

Maes Hughes

Maes Hughes

Cuộc chiến giành “Người cha lành mạnh nhất” trong Fullmetal Alchemist là một kiểu đi bộ. Maes Hughes có được chiếc mũ Ngày của Cha chúng tôi một cách dễ dàng, ngay cả khi chúng tôi có một điểm yếu cho Hohenheim và sự phức tạp của anh ta. Anh ấy là một người chồng, một người cha vô cùng tự hào và không bao giờ ngần ngại nhắc nhở đồng nghiệp về việc anh ấy yêu gia đình mình đến nhường nào. Làm phiền? Có thể với đồng nghiệp của anh ấy, nhưng với chúng tôi thì không. Nhìn cuộc sống gia đình của họ thật ấm lòng.

Tất nhiên, đây là Fullmetal Alchemist. Nếu ai đó có một cuộc sống gia đình thực sự hạnh phúc, đó là một mưu mẹo được dàn dựng cẩn thận hoặc chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Bộ truyện này có thể có thời hiệu, nhưng người xem mới nên xem câu chuyện tự diễn biến thì tốt hơn.

Byakuya Ishigami

Byakuya Ishigami

Chúc mừng ngày của Cha… trong không gian! Bố của Tiến sĩ ĐÁNgười hùng trí tuệ Senku đã thoát khỏi sự hóa đá hàng loạt của bộ truyện nhờ không có mặt trên Trái đất khi nó xảy ra. Không chỉ thông minh và ham học hỏi, ông còn rất tin tưởng vào con trai mình. Hãy tưởng tượng đặt số phận của loài người vào tay bạn bởi vì bạn khá chắc chắn rằng con bạn sẽ tìm ra mọi thứ. Đó là sự hỗ trợ của phụ huynh cấp cao nhất.

Bản thân bộ truyện đã cho chúng ta một cái nhìn tốt về anh ấy. Rốt cuộc, anh ấy là chìa khóa của cốt truyện. Nhưng chúng tôi? Chúng tôi muốn nhiều hơn nữa. May mắn thay, có Tiến sĩ STONE khởi động lại: Byakuya manga, một phụ bản phi kinh điển được xuất bản cùng với Tiến sĩ ĐÁ bản thân manga. Tuy nhiên, nếu chúng tôi có mong muốn, chúng tôi sẽ thấy nó được chuyển thể thành OVA. Có thể một ngày nào đó.

Dr. Kisaragi

Giáo sư Kisaragi và Honey

Ngày của Cha hẳn là khó khăn đối với các anh hùng Go Nagai, khi xem xét tần suất loạt phim của anh ấy bắt đầu với hình ảnh người cha hoặc người cha qua đời. Tin tốt? Những người cha này để lại con cái của họ với robot … hoặc tin tức rằng họ người máy. Trong Nagai’s Cutie Honey, chúng ta bắt đầu với việc Tiến sĩ Kisaragi chết dưới tay của Panther Claw phản diện. Anh ấy để lại một thông điệp cuối cùng cho Honey: cô ấy chết khi còn trẻ, và anh ấy “hồi sinh” cô ấy như một người máy.

Trong nhiều thập kỷ, đã có một số Cutie Honey khởi động lại, và mỗi người trong số họ xưng hô với bố của Honey hơi khác một chút. Trong Cutie Honey Flash, anh ấy vẫn còn sống và cô ấy ra ngoài để cứu anh ấy. (Nhưng cô ấy cũng không phải là android, vì vậy có rất nhiều điều trong không khí.) Trong năm 2007 tokusatsu loạt Cutie Honey: The Live, anh ta là một nhân vật ác độc hơn – và anh ta đã được Go Nagai đóng trong hồi tưởng! Mặc dù những cách giải thích khác nhau này rất hấp dẫn, nhưng chúng ta vẫn muốn thấy nhiều hơn về chàng trai tốt (mặc dù phải thừa nhận là một chút điên rồ về khoa học-y) đã yêu cô con gái robot của mình.

Đọc về các anh hùng anime đã trở thành Bố trong Anime.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *