• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Ngày công chiếu bộ phim hoạt hình Suzume no Tojimari của Makoto Shinkai

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Ngày công chiếu bộ phim hoạt hình Suzume no Tojimari của Makoto Shinkai

makoto shinkai

Phim hoạt hình tiếp theo của Makoto Shinkai, Suzume no Tojimari, đã được tiết lộ trở lại vào tháng 12 và bây giờ chúng ta biết chính xác thời điểm mong đợi nó. Theo thông tin cập nhật mới nhất, bộ phim sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11 năm 2022.

Đoạn giới thiệu teaser đầu tiên của bộ phim sẽ được đăng tải độc quyền trên Toho’s MOVIE Channel trên YouTube vào ngày 10 tháng 4 lúc 4:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương. Bạn sẽ có thể xem nó bên dưới khi nó phát hành trực tiếp.

Hình ảnh quan trọng đầy đủ với khẩu hiệu, “Tôi sẽ gặp lại bạn sau.”

Đây là những gì Shinkai phải nói về nó:

“Chúng ta phải nghĩ về cách đóng nhiều cánh cửa mà chúng ta đã bỏ ngỏ. Tôi đã trao trách nhiệm đó cho Suzume khi cô ấy đi khắp Nhật Bản để đóng nhiều cánh cửa khác nhau. Tôi chân thành hy vọng rằng bộ phim này sẽ để lại cho khán giả những nụ cười sảng khoái và sự phấn khích khi họ bước ra khỏi rạp. ”

Tóm tắt:

Ở phía bên kia của cánh cửa, đã hết giờ—

Cuộc hành trình của Suzume 17 tuổi bắt đầu tại một thị trấn yên tĩnh ở Kyushu khi cô gặp một người đàn ông trẻ tuổi nói với cô: “Tôi đang tìm một cánh cửa”. Những gì Suzume tìm thấy là một cánh cửa phong duy nhất đứng thẳng giữa đống đổ nát như thể nó được che chắn khỏi bất cứ thảm họa nào ập đến. Dường như bị mê hoặc bởi sức mạnh của nó, Suzume với lấy cái núm…

Các cánh cửa bắt đầu mở lần lượt trên khắp Nhật Bản, mở ra sự hủy diệt đối với bất kỳ ai ở gần. Suzume phải đóng các cổng này để ngăn chặn thảm họa tiếp theo.

Những ngôi sao
Hoàng hôn
Bầu trời buổi sáng

Trong vương quốc đó, dường như tất cả thời gian đã tan vào nhau trong bầu trời—
Bị cuốn vào bởi cánh cửa bí ẩn này, cuộc hành trình của Suzume sắp bắt đầu.

Thông qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *