DU LỊCH 

Ngành Du lịch Tp. Hồ Chí Minh đón tiếp đoàn MICE Ấn Độ

Rate this post


BNEWSĐoàn MICE Ấn Độ (loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, sự kiện, du lịch khen thưởng của công ty dành cho nhân viên và đối tác) tham dự hội nghị đến ngày 18/7/2022.

Tiếp nối thành công của lễ đón đoàn khách du lịch quốc tế đầu tiên từ thị trường Hoa Kỳ đến Thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức tại Bảo tàng Lịch sử Việt Nam (Quận 1), tối 16/7, ngành Du lịch thành phố đã đón đoàn 460 khách MICE quốc tịch Ấn Độ.

Cụ thể, đoàn MICE (loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của công ty dành cho nhân viên và đối tác) tham dự hội nghị đến hết ngày 18/02. Tháng 7 năm 2022.

Đây là đoàn do Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ phối hợp với Công ty Cổ phần Quản lý Điểm đến Châu Á chủ động giới thiệu, chọn TP.HCM là điểm đến lý tưởng cho lịch trình hội nghị. MICE và tham quan du lịch.

Đoàn công tác lần này gồm có: Chủ tịch, Hội đồng quản trị, cán bộ công nhân viên và các khách hàng, đối tác của công ty. Theo lịch trình, đoàn nghỉ tại khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81 và Le Meridien, dự hội nghị tại khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81, thưởng thức ẩm thực, ngắm sông Sài Gòn trên du thuyền Indochina Queen Rivercruiser…

Cùng với đó, đoàn còn được tham gia nhiều hoạt động mua sắm, vui chơi giải trí tại trung tâm TP.HCM và trải nghiệm tham quan đồng bằng sông Cửu Long …

Tại lễ đón, các thành viên trong đoàn đã nhận được hoa và quà lưu niệm là sản phẩm “mật hoa của đất” của Công ty Cổ phần Ca cao Việt Nam. Thay mặt đoàn, ông Vinod Kumar Aggarwal, Trưởng đoàn MICE, Giám đốc điều hành Công ty VOLVO-EICHER cảm ơn lãnh đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ và Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh đã đón tiếp và tổ chức an toàn chuyến đi; Đồng thời tiếp tục đưa khách du lịch từ Ấn Độ đến TP.HCM trong thời gian tới.

Hiện các doanh nghiệp Ấn Độ mong muốn ngoài việc trải nghiệm, tham quan, họ cũng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư tại TP. Bên cạnh đó, Công ty VOLVO-EICHER là nhà sản xuất xe buýt và xe tải của Ấn Độ, vì vậy việc nối lại các chuyến bay thẳng từ Thành phố Hồ Chí Minh và Ấn Độ, cũng như các hoạt động mới là một tín dụng. hiệu ứng tích cực, tạo cơ hội thu hút khách du lịch từ một trong những thị trường đông dân nhất thế giới.
Về phía Sở Du lịch TP.HCM, bà Nguyễn Cẩm Tú, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP.HCM đón tiếp đoàn 460 khách MICE quốc tịch Ấn Độ, bày tỏ sự cảm ơn đến Công ty VOLVO-EICHER đã tin tưởng lựa chọn. Thành phố Hồ Chí Minh là điểm đến của các hội nghị MICE và các tour du lịch tham quan.

Các chương trình hỗ trợ, ưu đãi cho đoàn MICE đến TP.HCM từng bước được lan tỏa, tạo điểm nhấn và thế mạnh cho du lịch thành phố trong năm 2022. Ngành Du lịch TP.HCM mong muốn từ nay đến cuối năm sẽ tiếp tục để có cơ hội đón thêm các đoàn MICE tham dự Hội nghị kết hợp tham quan, du lịch TP.
Hơn 300 năm hình thành và phát triển, Thành phố Hồ Chí Minh không chỉ là thành phố giàu lịch sử, năng động trong hội nhập, trung tâm du lịch mà văn hóa ẩm thực của thành phố đã tạo được ấn tượng với thế giới. khách du lịch trong và ngoài nước.

Thành phố Hồ Chí Minh còn được biết đến là một trong những thành phố phát triển hiện đại, thân thiện và là điểm đến của nhiều du khách quốc tế.

Bài viết liên quan

Leave a Comment