• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Netflix phát hành phim hoạt hình ngắn từ cơ sở của những người sáng tạo phim hoạt hình

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Netflix đã tải lên một phim hoạt hình ngắn gốc có tiêu đề Con chó và Cậu bé trên Youtube. Anime được sản xuất bởi Cơ sở sáng tạo phim hoạt hình Netflix với IG sản xuấtWIT Studio tín dụng để hỗ trợ.

Video theo chân một chú chó robot và mối quan hệ của nó với một cậu bé đeo kính, có bài hát “AINOUTA” của sasakure.UK kỳ công. Mã AI “M.” Ryotarou Makihara (ma cà rồng trong vườn đạo diễn) từng là đạo diễn, người viết kịch bản, nhà làm phim hoạt hình chính và giám đốc nghệ thuật. nghệ sĩ khái niệm Mathias Demongeot cung cấp các thiết kế nhân vật và hoạt hình CG.

Một số khoản tín dụng khác bao gồm Công ty TNHH rinna với tư cách là công ty phát triển AI, Koji Tanaka (Vua hươu) với tư cách là giám đốc tổng hợp, và Yuko Fujita như người giám sát màu sắc.

Netflix cho biết trong một bài đăng trong tòa soạn rằng việc sản xuất Con chó và Cậu bé, bắt đầu vào năm 2022, song song với nỗ lực phát triển các công cụ tạo nền anime. Bài đăng cũng cho biết (thông qua bản dịch trên trình duyệt), “Vì sự thiếu hụt nguồn nhân lực trong ngành hoạt hình được coi là một vấn đề, chúng tôi hy vọng rằng sáng kiến ​​này sẽ góp phần hiện thực hóa quy trình sản xuất hoạt hình linh hoạt thông qua hỗ trợ phù hợp cho người sáng tạo sử dụng công nghệ mới nhất.”

Anime Creators’ Base được thành lập vào năm 2021 với mục tiêu đã nêu là cung cấp hỗ trợ lâu dài cho quá trình sản xuất anime. Nó nằm ở văn phòng Tokyo của Netflix. Đa dạng đã báo cáo vào thời điểm đó rằng nó nhằm mục đích “giúp định hướng những người sáng tạo phát triển nghệ thuật khái niệm.” Một chuyến tham quan bằng video cho thấy Nhà để xe của Nhà văn, Nhà để xe của Nhà thiết kế và Phòng thí nghiệm của không gian, với phòng thứ ba được dùng để thử nghiệm các công nghệ như VR.


Nguồn: Kênh YouTube Netflix Nhật Bản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *