• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Netflix phát hành đoạn giới thiệu mới về bảy đại tội, cuộc phỏng vấn với người sáng tạo

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Netflix phát hành đoạn giới thiệu mới về bảy đại tội, cuộc phỏng vấn với người sáng tạo

Hôm qua Netflix đã phát hành hai video mới liên quan đến Bảy đại tội: một đoạn giới thiệu cho Bảy đại tội: Sự phán xét của rồngvà một cuộc phỏng vấn với người sáng tạo Nakaba Suzuki.

Trong đoạn giới thiệu, bạn có thể nghe thấy “Hikari Are” (Let There Be Light), bài hát chủ đề mới của Akihito Okano. Anime sẽ bắt đầu được phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 1, sau đó sẽ được Netflix phát trực tuyến tại Bắc Mỹ.

Cuộc phỏng vấn với Suzuki cho thấy anh ấy đang nói chuyện trong khi thực hiện bản phác thảo bằng bút của Meliodas. Suzuki thảo luận về thiết kế của anh ấy cho Meliodas, suy nghĩ của anh ấy về việc ai sẽ lồng tiếng cho anh ấy và tương tác của anh ấy với các nhân vật khác.

“Meliodas trở nên nghiêm túc trong phần bốn,” Suzuki nói. “Tôi hy vọng bạn thích nhìn thấy một Meliodas mà bạn chưa từng thấy trước đây. Để tránh cho nhân vật của mình trở nên quá tăm tối, các nhân vật xung quanh đã hỗ trợ cho anh ấy. Vì vậy, cùng với Meliodas, hãy cũng theo dõi cách các thành viên khác thể hiện vai trò tích cực của họ. ”

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp người Nhật. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *