Neal Patterson Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Neal Patterson là Giám đốc điều hành của Cerner Corporation và ông có tài sản ròng ước tính là 1,4 tỷ đô la vào tháng 3 năm 2013. Trong danh sách “Forbes 400”, ông là người giàu thứ 391. Ông cũng đứng thứ 1031 trong danh sách Các tỷ phú thế giới.

Neal L. Patterson đã kiếm được tài sản ròng ước tính là 1,4 tỷ đô la với công ty phần mềm y tế có trụ sở tại Thành phố Kansas. Nó bán các hệ thống CNTT y tế như hồ sơ sức khỏe điện tử cho văn phòng bác sĩ và bệnh viện. Công việc kinh doanh của ông luôn có lãi kể từ khi nó được chào bán công khai vào năm 1986. Doanh thu và cổ phiếu của nó đã tăng lên nhờ luật kích cầu năm 2009. Luật như vậy đã đưa ra các hình phạt đối với các hệ thống y tế không đạt đủ tiến bộ trong việc chuyển sang kỹ thuật số.

Vào năm 2012, Tập đoàn Cerner đã báo cáo lợi nhuận của mình là 396 triệu đô la với doanh thu 2,67 tỷ đô la. Nó được bắt đầu vào năm 1979 bởi Neal Patterson cùng với hai đồng nghiệp của ông từ công ty tư vấn của Arthur Andersen. Hiện tại, ông giữ vai trò là giám đốc điều hành và chủ tịch của công ty.

Ông Patterson cũng là đồng sở hữu của đội bóng thành phố Sporting Kansas trong giải Major League Soccer. Theo anh, anh là một tín đồ cuồng nhiệt của Ayn Rand. Ngoài ra, anh ta đã được biết đến trong việc tặng các bản sao của Atlas Shrugged cho các thành viên trong gia đình.

Bài viết liên quan

Leave a Comment