Giải trí Showbiz Sự kiện 

NBA Youngboy’s Net Worth (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của NBA Youngboy là bao nhiêu?

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của NBA Youngboy là khoảng 6 triệu đô la.

NBA Youngboy là một rapper, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ đến từ Louisiana. Từ năm 2015 đến năm 2017, anh ấy sẽ phát hành tám mixtape độc ​​lập tại địa phương và trực tuyến và đều đặn thu hút được lượng người theo dõi thông qua công việc của mình.

Youngboy đã hợp tác với các rapper như Trippie Redd, Kevin Gates và Lil Uzi Vert.

Đầu đời

Kentrell DeSean Gaulden sinh ngày 20 tháng 10 năm 1999, tại Baton Rouge, Louisiana. Khi mới biết đi, Gaulden bị gãy cổ do phải đeo nẹp đầu tạm thời trong một thời gian ngắn.

Cú đúp để lại ba vết sẹo vĩnh viễn trên trán anh. Sau khi sinh Gaulden, cha anh bị kết án 55 năm tù. Sau đó, ông được nuôi dưỡng bởi bà ngoại của mình.

Sự nghiệp

NBA Youngboy's Career

NBA YoungBoy lần đầu tiên bắt đầu sản xuất âm nhạc khi anh ấy chỉ mới mười bốn tuổi. Năm 2014, anh phát hành mixtape đầu tiên của mình, ‘Life Before Fame’ với tư cách NBA YoungBoy. Anh ấy theo sau nó với một chuỗi các mixtape bao gồm ‘Mind of a Menace’, ‘Mind of a Menace 2’ và ‘Mind of a Menace 3’.

Năm 2016, YoungBoy lần đầu tiên nổi tiếng với mixtape siêu hit ’38 Baby ‘, nhận được hàng triệu lượt xem trên YouTube. Anh ấy theo sau nó với một ‘thịt bò rap bài hát cho bài hát’ với rapper Scotty Cain của Baton Rouge.

Vào tháng 5 năm 2017, YoungBoy đã phát hành ca khúc siêu hit ‘Untouchable’. Đĩa đơn đạt vị trí thứ 95 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Anh ấy đã theo dõi nó bằng một video cho bài hát “41” của mình.

Sự nghiệp của YoungBoy lên như diều gặp gió với đĩa đơn ‘Outside Today’ vào năm 2018. Bài hát trở thành bài hát có thứ hạng cao nhất trong sự nghiệp của anh, đạt vị trí thứ 35 trên Billboard Hit 100. Các bản phát hành sắp tới của YoungBoy bao gồm album phòng thu đầu tay ‘Until Death Call My Name ‘dự kiến ​​phát hành vào tháng 4 năm 2018.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của NBA Youngboy là 6 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của NBA Youngboy:

  • No Smoke (Song, 2017)
  • Realer (Album, 2018)
  • Bandit (Bài hát, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ NBA Youngboy

“Tôi muốn trở thành một rapper và tôi không thể tập trung và làm được điều đó. Tôi thậm chí không có quần áo cho cái chết tiệt đó. Tôi thực sự cảm thấy như mình không đủ thông minh, vậy tôi ở đó để làm gì? ” – NBA Youngboy

“Điều đó giống như một giấc mơ trở thành sự thật. Điều đó không giống như tôi không ký hợp đồng với rapper nào. Và họ đã đưa cho tôi cái túi chết tiệt đó khi tôi 16 tuổi ”. – NBA Youngboy

“Cô ấy cố làm ra vẻ như âm nhạc của tôi đang khiến mọi người chết mê chết mệt. Đó chính xác là những gì cô ấy đã nói với tôi trước tòa ”. – NBA Youngboy

3 bài học cuộc sống từ NBA Youngboy

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của NBA Youngboy và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Dạy mọi người cách đối xử đúng với bạn

Hãy biết ơn những gì bạn bao dung. Bạn đang dạy mọi người cách đối xử với bạn.

2. Sợ hãi

Sợ hãi có hai nghĩa: Quên tất cả mọi thứ và chạy hoặc đối mặt với mọi thứ và nhìn thấy.

3. Một bài học

Đôi khi bạn sẽ chiến thắng, đôi khi bạn sẽ học hỏi được.

Tóm lược

NBA YoungBoy là một rapper người Mỹ, người đã đọc rap và ghi âm từ rất sớm trong cuộc đời của mình. Được truyền cảm hứng từ các nghệ sĩ địa phương, anh đã tạo ra album đầu tay của mình vào năm 2015, khi mới 16 tuổi.

Anh ấy nhanh chóng theo sau nó với việc phát hành bộ ba ‘Mind of a Menace’. Một số bản hit sau này của anh ấy bao gồm ‘Untouchables’, ‘No Smoke’ và ‘Outside Today’, mỗi bản đều xếp ở các vị trí khác nhau trên Billboard Hot 100.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của NBA Youngboy là khoảng 6 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của NBA Youngboy? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment