Naveen Selvadurai Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Naveen Selvadurai là một doanh nhân Internet người Mỹ với giá trị tài sản ròng ước tính là 80 triệu USD. Sinh ngày 27 tháng 1 năm 1982 tại Chennai, Tamil Nadu, Ấn Độ, anh tốt nghiệp trường King’s College London ở Anh và Học viện Bách khoa Worcester ở Mỹ.

Selvadurai bắt đầu kiếm được tài sản ròng ước tính là 80 triệu USD khi làm việc cho các công ty như Lucent, Sony, Nokia và Sun Microsystems. Sau đó, anh ấy thành lập liên doanh mạng xã hội di động của mình, Foursquare.com, cùng với Dennis Crowley. Hai người gặp nhau vào năm 2007 khi làm việc trong cùng một văn phòng nhưng tại các công ty khác nhau ở thành phố New York. Vào mùa thu năm 2008, họ bắt đầu tạo ra phiên bản đầu tiên của Foursquare. Họ đã khởi động dự án của mình tại South by Southwest ở Austin, Texas vào tháng 3 năm 2009.

Liên doanh của Naveen với Crowley có giá trị ước tính khoảng 600 triệu USD. Gần đây, anh được xếp vào danh sách “Những triệu phú trẻ mới của thế giới” do AOL Small Business phát hành. Anh ấy đã xuất hiện trên Fox Business Network cũng như với CNN đặc biệt của Fareed Zakaria, Đưa người Mỹ trở lại vị trí số 1người đã nói về cách anh ấy trở thành con người như ngày hôm nay.

Bài viết liên quan

Leave a Comment