• Thu. Nov 30th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Nausicaä Kabuki chơi trở lại vào mùa hè này

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Nausicaä Kabuki chơi trở lại vào mùa hè này

Các Nausicaä của Thung lũng Gió vở kịch kabuki đang trở lại! Vở kịch ban đầu đã được biểu diễn trở lại vào tháng 12 năm 2019 và có khả năng hợp lý là nó đã không quay trở lại kể từ đó vì COVID. Tuy nhiên, với việc nhiều người được tiêm phòng hơn và nhiều thứ trở lại bình thường, các vở kịch sân khấu sẽ lại được diễn ra ở Nhật Bản.

Lần này vở kịch sẽ diễn ra vào khoảng từ ngày 4 đến ngày 29 tháng 7 và được công diễn hàng ngày lúc 6:30 chiều tại nhà hát Kabukiza ở Tokyo. Tên chính thức của nó là Kaze no Tani no Nausicaä Ue no Maki: Shiroki Majo no Senki (dịch là Nausicaa of the Valley of the Wind Tập đầu tiên: Biên niên sử chiến đấu của White Witch). Hai vở kịch kabuki khác sẽ diễn ra mỗi ngày tại cùng một nhà hát, và vở kịch này sẽ kết thúc vào buổi tối.

Tín dụng chỉ đạo thuộc về G2 và Onoe Kikunosuke V. Onoe Kikunosuke V cũng được chọn vào vai Công chúa Kushana. Nakamura Yonekichi V dẫn đầu dàn diễn viên trong vai Nausicaä. Về phía các diễn viên khác, Nakamura Kinnosuke sẽ đóng vai Charuka, Bando Yajuro sẽ đóng vai Yupa và Nakamura Matagoro II sẽ đóng vai Linh mục của Bộ tộc Mani.

GKIDS đã đưa ra mô tả này về bản gốc Nausicaä của Thung lũng Gió bộ phim:

“Hãy trải nghiệm bộ phim khởi đầu sự nghiệp đoạt giải Oscar của một trong những nhà làm phim nổi tiếng nhất trong lịch sử hoạt hình, Hayao Miyazaki!

Sau một cuộc chiến tranh toàn cầu, vương quốc bên bờ biển được biết đến với tên gọi Thung lũng của gió vẫn là một trong những thành trì cuối cùng trên Trái đất không bị ảnh hưởng bởi một khu rừng độc hại và những loài côn trùng hùng mạnh canh giữ nó. Được dẫn dắt bởi Công chúa dũng cảm Nausicaä, người dân Thung lũng tham gia vào một cuộc đấu tranh hoành tráng để khôi phục mối liên kết giữa nhân loại và Trái đất.

Giống như Hayao Miyazaki của Vùng đất linh hồnĐang lành lại, Nausicaä của Thung lũng Gió sẽ làm mê hoặc các giác quan của bạn với cách kể chuyện được tưởng tượng phức tạp và hình ảnh động tuyệt đẹp! ”

Nguồn: ANN
____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *