• Tue. Jun 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Naruto X Boruto Ultimate Ninja Storm Connections sẽ ra mắt vào năm 2023

ByBich Ngoc

Feb 25, 2023
Rate this post

Kết nối Naruto X Boruto Ultimate Ninja Storm sẽ là tiêu đề tiếp theo trong biểu tượng cơn bão ninja cuối cùng sê-ri và sẽ xuất hiện trên PS4 và PS5 vào khoảng năm nay. giống như trước cơn bão ninja cuối cùng trò chơi, tựa game này dường như đang kết hợp các nhân vật, trình tự câu chuyện và các trận chiến từ các trò chơi trước thành một. Trong trường hợp này, kể từ khi naruto anime và manga đã kết thúc và boruto anime và manga đang diễn ra, có vẻ như rất nhiều nội dung “bổ sung” cho trò chơi sẽ đến từ Boruto: Thế hệ tiếp theo của Naruto. Theo thông báo từ PlayStation, trò chơi chắc chắn sẽ bao gồm các nhân vật mới có thể chơi được ngoài 124 nhân vật từ các trò chơi trước. Cho đến nay, thậm chí chỉ có hai nhân vật mới được xác nhận là rất thú vị để xem: Indra và Ashura Otsuksuki.

Đoạn giới thiệu và Ấn tượng đầu tiên

Giống như hầu hết các lần ra mắt trò chơi điện tử, thông báo về Kết nối Naruto X Boruto Ultimate Ninja Storm đi kèm với một đoạn giới thiệu giới thiệu một số nội dung trong quá khứ đang được đưa vào trò chơi. Phần lớn đoạn giới thiệu làm nổi bật trận chiến đang diễn ra giữa Naruto và Sasuke, các trận chiến quan trọng trong toàn bộ câu chuyện nhượng quyền thương mại và (các) chế độ câu chuyện tương ứng của nó, và một đoạn hành động của Indra và Ashura. Tựa game này sẽ cập nhật đồ họa và cảnh từ các trò chơi trước đó và phiên bản PS5 của trò chơi thậm chí sẽ chạy ở 60 FPS, điều mà trước đây chỉ có thể có trên các phiên bản PC. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu của trò chơi bên dưới:

Cá nhân tôi, việc Indra và Ashura tham gia trò chơi này là quá đủ để khiến tôi mua nó, nghe đơn giản và ngớ ngẩn như vậy. Hai người này thực chất là con trai của ninja-Jesus; xung đột giữa họ do di chúc của mẹ họ sắp đặt ít nhiều là nguyên nhân đằng sau mọi xung đột và chiến tranh trong thế giới Naruto. Anime có một số phân cảnh chỉ dành cho phụ cho thấy họ đánh nhau – tuy nhiên những tập đó cực kỳ đáng thất vọng. Indra ít nhiều có sức mạnh chính xác như Sasuke và Ashura sức mạnh chính xác của Naruto. hy vọng Kết nối Naruto X Boruto Ultimate Ninja Storm làm một hoặc cả hai điều. Đầu tiên, nó hy vọng sẽ cung cấp cho hai người này một số khả năng độc đáo hoặc ít nhất là phong cách chiến đấu độc đáo. Thứ hai, và quan trọng hơn, nó hy vọng sẽ bao gồm một số nội dung bổ sung (tương tự như cảnh Sáng tạo Akatsuki trong phần trước cơn bão ninja cuối cùng trò chơi) thay thế cho các cuộc chiến lấp đầy rác trong anime. Thông báo lưu ý một “câu chuyện trò chơi gốc mới” và hy vọng điều đó liên quan đến điều này. Đế Thích làm tuy nhiên đã có Sharingan của Sasuke trong trailer.

Dự đoán của tôi về các nhân vật có thể chơi bổ sung là một số nhân vật cốt lõi từ Boruto: Naruto Next Generations như Kawaki, Jigen/Isshiki, Delta và một số thành viên khác của Kara. Cá nhân tôi muốn thấy một số genin làng Lá khác trong trò chơi nhưng…tôi nghi ngờ điều đó. cơn bão ninja cuối cùng trò chơi có xu hướng không giới thiệu nhiều hơn khoảng 20 nhân vật mới và hầu hết trong số đó có xu hướng là phiên bản bổ sung của những người hiện có (ví dụ: Naruto từ trước và sau timeskip).

Xem bản phát hành của Kết nối Naruto X Boruto Ultimate Ninja Storm

Trò chơi trước đó trong sê-ri, Naruto Shippuden: Cơn Bão Ninja Tối Thượng 4ra mắt cho PS4, Xbox One và PC vào tháng 2 năm 2016. Năm sau, trò chơi đó nhận được DLC bổ sung các nhân vật từ boruto, bộ phim vừa được phát hành vào thời điểm đó. Rất nhiều gói với sự kết hợp khác nhau của các trò chơi trong sê-ri đã ra mắt kể từ đó.

Ngày chính xác cho việc phát hành của Kết nối Naruto X Boruto Ultimate Ninja Storm Không rõ ràng. Ngoài ra, vẫn chưa có tin tức nào về việc phát hành cho Nintendo Switch và/hoặc PC. Đây là nơi cá nhân tôi sẽ chơi. Đây cũng là nơi bắt nguồn của một số bản mod trò chơi tuyệt vời nhất, vì vậy hy vọng Steam sẽ không bị tụt hậu quá xa.

Hình ảnh từ PlayStation.Blog
© 2023 Sony Interactive Entertainment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *