• Sat. Apr 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Naruto đối mặt với cuộc khủng hoảng lớn nhất của mình trong bộ sưu tập Blu-ray mới nhất

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Naruto đối mặt với cuộc khủng hoảng lớn nhất của mình trong bộ sưu tập Blu-ray mới nhất

naruto tập 7Nổi bật: Tiêu điểm: VIZ Media

Tại thời điểm này trong cú đánh của Masashi Kishimoto Naruto loạt phim, anh hùng tiêu biểu của chúng ta đã vượt qua vòng xoáy. Bất chấp tất cả những khó khăn đó và những chiến công bất chấp cái chết của ninja, anh ấy có thể đang phải đối mặt với tình huống thảm khốc nhất chưa Naruto Bộ 7, hiện đã có trên Blu-ray. Hãy đặt hàng bản sao của bạn ngay hôm nay, và chuẩn bị tinh thần cho một cuộc khủng hoảng về tỷ lệ đau bụng.

Đây không phải là lần đầu tiên thảm họa xảy ra ở Ngôi làng Ẩn mình trong Lá, nhưng đối với Naruto và Choji, đó có thể là tình trạng nguy hiểm nhất cho đến nay. Như thường lệ, cả hai đều háo hức lấy một hoặc năm bát ramen yêu thích của mình, chỉ để phát hiện ra rằng Ichiraku Ramen đã bị đóng cửa một cách bí ẩn. Hóa ra là con gái của Teuchi, Ayame đã bị bắt cóc, và Naruto, Choji và Sakura phải chạy đến giải cứu cô ấy và đối đầu với một nhóm ninja hiếm thấy, những người chuyên về nghệ thuật nấu ăn.

Naruto sẽ không thể dựa vào tay và chân của mình để đưa Ayame trở lại và đảm bảo Ichiraku Ramen trở lại làm việc đúng lúc để bụng họ ngừng kêu ầm ầm, ít nhất là không theo nghĩa truyền thống. Họ phải cùng nhau sử dụng các kỹ thuật ninja của mình để tạo ra một bát mì ramen hoàn hảo, một kỳ công nói dễ hơn làm.

Nhiệm vụ ẩm thực này chỉ là phần khởi đầu của bộ sưu tập mới nhất của Naruto anime, gói trong các bản trình bày độ nét cao của các tập 166-192 theo tỷ lệ khung hình ban đầu của chúng, hoàn chỉnh với các tùy chọn âm thanh tiếng Nhật và tiếng Anh. Các tính năng đặc biệt bao gồm bình luận bằng âm thanh về tập phim tập trung vào ramen được đề cập, cũng như một phòng trưng bày nghệ thuật, đoạn giới thiệu và các phiên bản rõ ràng của trình tự mở đầu và kết thúc. Để đáp ứng tất cả các nhu cầu cứu hộ ramen của bạn và hơn thế nữa, hãy đặt hàng bản sao của Naruto Bộ 7 và tiếp tục cuộc phiêu lưu anime ly kỳ ngày hôm nay.

** Bài viết này được tài trợ bởi VIZ Media **

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *